Xe Đẩy Hàng 4 Bánh (109)

Xe Đẩy Hàng 4 Bánh (109)

Thương Hiệu
Tải trọng (kg)

Hiển thị 1 đến 24 của 109 (5 Trang)

Xe đẩy hàng 4 bánh - tối giản và tiện dụng

Xe đẩy hàng 4 bánh là thiết bị chuyên dùng cho việc vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nhiều môi trường khác như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Xe đẩy hàng giúp cho việc vận chuyển những loại thiết bị, máy móc hoặc hàng hóa nặng, cồng kềnh trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xe đẩy 4 bánh có thiết kế đơn giản, gọn với phần tay đẩy và tấm đỡ hàng có thể gấp gọn giúp tiết kiệm tối đa không gian cất giữ và giúp bạn dễ dàng mang vác, di chuyển xe từ nơi này đến nơi khác. Ngoài ra, loại xe này thường được làm bằng chất liệu nhôm hoặc thép không gỉ, đảm bảo độ bền cao và khả năng chống mòn tốt.

Hiện nay Fact-depot có nhiều thương hiệu xe đẩy hàng 4 bánh chất lượng, chính hãng từ các thương hiệu: Fact-Depot (Việt Nam), Prestar (Nhật Bản), Sumo (Thái Lan), Advindeq (Đài Loan), Maxkiwi,...

Một số mẫu xe được ưa chuộng: Prestar NB101, Advindeq tl 150, Advindeq tl 300, Sumo HL 110C, Sumo hb210C, Fact-Depot FD150, Fact-Depot FD300

Mua xe đẩy hàng 4 bánh online tại Fact-Depot

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 

 Fact-Depot  là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.