Dầu tuabin - giải pháp cho tuabin vận hành ổn định

Dầu tuabin có tính cân bằng nhiệt vượt trội, chứa phụ gia bảo vệ hoàn hảo chống lại gỉ sét và ăn mòn với đặc tính tách nước vượt trội và có tính năng chống phản ứng với amoniac (NH3) giúp tránh việc tạo cặn gây ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống.

Đây là loại dầu bảo dưỡng bôi trơn  được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế, kết hợp với các chất phụ gia đặc biệt tạo ra các đặc tính khử nhũ tương tốt, độ bền oxy hóa cao, chống ăn mòn và chống tạo bọt tốt, có thể dùng cho các loại tua-bin khí, hơi nước và nước.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu Tuabin thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu sản phẩm đang được ưa chuộng là: Castrol, Total,...

Mua Dầu tuabin Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu dầu tuabin giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.