Máy Chà Sàn Liên Hợp (53)

Máy Chà Sàn Liên Hợp (53)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 53 (3 Trang)

Máy chà sàn liên hợp - sự kết hợp độc đáo giữa máy chà sàn và máy hút bụi

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị chuyên dùng cho việc chà rửa bề mặt sàn như sàn đá hoa cương, sàn gỗ hay bê tông và được sử dụng phổ biến ở nhiều môi trường khác nhau như siêu thị, nhà máy, xí nghiệp sản xuất,... Máy chà sàn liên hợp giúp cho việc chà rửa sàn nhà rộng lớn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy chà sàn liên hợp có thiết kế phức tạp nhưng không rườm rà giúp bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng. Bên cạnh đó tùy vào nhu cầu và môi trường sử dụng bạn có thể chọn loại máy chà sàn phù hợp dựa trên công suất và áp suất chà của máy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy chà sàn nổi tiếng như Euromac, Numatic, Karcher, Clean Tech, Hi-Clean hay Super Cleaner.

Mua Máy chà sàn liên hợp tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu máy chà sàn liên hợp giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

Yêu cầu báo giá miễn phí.