Dây Đai An Toàn Hai Móc (19)

Dây Đai An Toàn Hai Móc (19)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 19 của 19 (1 Trang)

Dây đai an toàn hai móc là một loại thiết bị hỗ trợ cho người lao động.  Dây đai an toàn 2 móc với hệ thống giảm sốc. Thiết bị được sử dụng cùng với dây đai an toàn toàn thân giúp giữ lại cơ thể không bị rơi xuống khi rơi ngã. Hệ thống giảm sốc của sản phẩm giúp giảm thiểu thương tổn do trọng lực và phản lực gây ra khi rơi từ độ cao trên 6 mét. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN355.

Được sử dụng 2 móc khóa chữ D vừa tạo sự an toàn vừa làm cho người dùng thấy thoải mái hơn khi làm việc. Một móc có tác dụng làm điểm tựa còn một móc khách có tác dụng cố định thân người, giữ cho người công nhân không bị rơi khi làm việc.

Việc lựa chọn dây đai phù hợp cho mỗi loại công việc cũng như cho mỗi công nhân là rất quan trọng. Điều đó phụ thuộc vào môi trường làm việc, kích cỡ, giới hạn trọng lượng, số điểm tiếp nối, sự thoải mái của người sử dụng, và cách thức di chuyển để chọn dây an toàn.

 Hiện nay, Công ty Fact-Depot đang cung cấp các sản phẩm Dây đai an toàn:

- Dây đai an toàn hai móc Proguard

- Dây đai an toàn hai móc Karam

- Dây đai an toàn hai móc Proshield

- Dây đai an toàn hai móc ADELA

- Dây đai an toàn hai móc SSEDA

- Dây đai an toàn hai móc Everest Safety

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.