Kính Chống Hóa Chất (17)

Kính Chống Hóa Chất (17)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 17 của 17 (1 Trang)

Kính chống hóa chất - Bảo hộ tầm nhìn của bạn

Kính chống hóa chất là một sản phẩm bảo hộ lao động giúp bảo vệ mắt tránh khỏi những ảnh hưởng và ngăn chặn tia cực tím, không làm hoa mắt chóng mặt khi sử dụng lâu trong 4-8 tiếng.

Kính bảo hộ này có nhiều khả năng như: chống bụi, chống nước, chống tia UV, chống va đập, chống tĩnh điện,.... Kính chống hóa chất được làm từ các vật liệu an toàn cho người, không gây kích ứng cho mắt. 

Thiết kế của các loại kính chống hóa chất thường là các loại ốp to bao quanh kín vùng mắt, thường có quai chun để người sử dụng đeo qua đầu nhằm không cho các loại dịch hay hóa chất dạng lỏng bắn vào mắt. Sự phá hủy ăn mòn của các loại hóa chất chắc hẳn ai cũng biết và một khi các chất đó dính vào da thịt con người thì không còn cách nào ngăn chặn sự ăn mòn của nó cho tới khi hết.

Mua kính chống hóa chất ở đâu?

Hiện Fact-Depot  có sẳn các loại kính chống hóa chất với những thương hiệu uy tín, đảm báo giá tốt, hàng chính hãng như:

Kính bảo hộ Tolsen 45074

Kính bảo hộ chống xước, bụi, tia UV, đọng hơi nước Proguard SG-355

Mắt kính bảo hộ lao động Proguard Classix-AF

Kính bảo hộ Total TSP302

Mua kính chống hóa chất Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM), 0888 749 188 (Hà Nội)

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.