Giày, Ủng Bảo Hộ Lao Động (411)

Giày, Ủng Bảo Hộ Lao Động (411)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 411 (18 Trang)

Sàn nhà công nghiệp trơn trượt, nhiều vật liệu vụn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn cho người lao động.

Hầu hết sự cố do sàn nhà đều có thể phòng ngừa được nhờ những sản phẩm giày ủng tiện dụng, bền, đẹp, an toàn do Fact-depot cung cấp. Từng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Safety Jogger, Marugo, Takumi, K2, COV, NEPA, Ziben,... hoặc là hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Fact-Depot hiện có sẵn những loại giày, ủng bảo hộ lao động sau:

Giày Bảo Hộ Lao Động: Các dòng giày bảo hộ lao động có thiết kế đẹp, bảo hộ toàn diện, chất liệu đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế.

Giày, Dép Y Tế, Phòng Sạch: Các dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu phòng sạch nghiêm ngặt, sản phẩm được thiết kế gọn, nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn lao động.

Ủng Bảo Hộ Lao Động: Các dòng sản phẩm ủng bảo hộ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thường xuyên làm việc trong môi trường xây dựng, nhà xưởng.

Ủng Cách Điện: Là trang bị cần thiết dành cho người lao động với điện áp cao, cần cách điện tuyệt đối. 

Thương hiệu, sản phẩm giày ủng bảo hộ lao động nổi bật và bán chạy:
- Safety Jogger: Bestboy S3, Bestrun S3, Bestrun 2 S3, Bestlight WHT, Raptor S1P, Climber S3, Jumper S3,...
- Takumi: Takumi TSH 120,...
- NEPA: Nepa GT-204, Giày bảo hộ NEPA-36N,...
- Ziben: Ziben ZB-142Ziben ZB-100Ziben ZB-123,...

Giày, ủng bảo hộ lao động có chức năng chống nước, chống trơn trượt, chống đinh, chống dập ngón chân nhờ vật liệu composite hoặc sắt, chống tĩnh điện. Các sản phẩm cao cấp được làm bằng chất liệu da thật, có kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ. Có sản phẩm bảo hộ lao động dành riêng cho nữ.

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.