Hóa Chất Xịt Thơm, Khử Mùi Phòng (20)

Hóa Chất Xịt Thơm, Khử Mùi Phòng (20)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 20 của 20 (1 Trang)

Một căn phòng có mùi thơm dễ chịu sẽ khiến cho bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái và đồng thời cũng tốt hơn cho sức khỏe của bạn. Để giúp cho không khí xung quanh bạn luôn trong sạch thì bạn nên sử dụng hóa chất xịt thơm, khử mùi phòng. Ngoài việc mang lại hương thơm tươi mát cho không gian thì các loại hóa chất xịt thơm, khử mùi phòng còn có khả năng diệt khuẩn trong không khí. Hóa chất xịt thơm, khử mùi phòng có thể sử dụng cho nhà hàng, bệnh viện, văn phòng và cả trong gia đình.

Bên cạnh hóa chất xịt thơm, khử mùi phòng thì Fact-depot còn cung cấp các loại hóa chất khử mùi, sát khuẩn để tẩy rêu, nấm mốc trên các bề mặt, tẩy rỉ sét, tẩy trắng, sát khuẩn với hiệu quả  nhanh và mạnh. 

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại hóa chất  xịt thơm, khử mùi phòng có xuất xứ từ các thương hiệu như Goodmaid PRO (Malaysia), Crocodile (Thái Lan), Dymachem (Việt Nam), Chempro (Malaysia), Sprayway (Mỹ), Smartsan (Thái Lan), AVCO (Việt Nam), Rust-Oleum (Mỹ), Liqui Moly (Đức), Klenco (Singapore).

Mua Hóa chất xịt thơm, khử mùi phòng Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.