Mũi Khoan Từ (127)

Mũi Khoan Từ (127)

Thương Hiệu
Đường kính mũi khoan (mm)

Hiển thị 1 đến 24 của 127 (6 Trang)

Mua Mũi Khoan Từ online tại Fact-Depot. 

Mũi Khoan Từ là  một loại mũi khoan thường được sử dụng cho máy khoan từ. Hay còn được gọi là “mũi khoét lỗ” hoặc “mũi khoét”. Hiện nay mũi khoan từ thường được sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều bởi độ chính xác và hiệu quả rất cao so với loại mũi khoan xoắn ốc hay loại mũi khoan khoét lỗ tiêu chuẩn.

Mũi khoan từ thường sử dụng tốt nhất với máy khoan từ hoặc máy khoan cả về độ ổn định của chúng chống lại lực mô-men xoắn cao được tạo ra bởi một mũi khoan như vậy và RPM thấp hơn so với các loại máy khoan khác.

Ứng dụng của Mũi Khoan Từ:

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các ngành công nghiêp, mũi khoan từ được ứng dụng rộng dãi do những ưu điểm vượt trội của nó, đặc biệt là khi phải khoan các cấu kiện lớn, khoan di động, khoan tại chỗ, khoan sửa chữa mà các loại máy khoan đứng hay khoan cần không thể sử dụng được. chẳng hạn như:

- Khoan cầu đường sắt

- Khoan dầm thép lớn

- Khoan trong đóng tàu thủy

- Khoan thép trong dầu khí và hóa chất

- Khoan sửa chữa cấu kiện lớn

- Sửa chữa ray tàu hỏa

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi.

Hiện tại Fact-Depot đang cung cấp một số sản phẩm Mũi Khoan Từ của các thương hiệu nổi tiếng uy tín với các yêu cầu kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế như: 

Mũi Khoan Từ Magbroach

Mũi Khoan Từ Akita

Mũi Khoan Từ Total Tool

Mũi Khoan Từ INGCO

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.