Dầu Hộp Số (28)

Dầu Hộp Số (28)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 28 (2 Trang)

Dầu hộp số - giải pháp hiệu quả chống mòn, rỉ máy móc

Dầu hộp số là sản phẩm dầu bảo dưỡng bôi trơn chuyên dùng để bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, cầu của động cơ, các cơ cấu chuyển động, bộ vi sai, các bộ phận bánh răng nằm ngoài. Chức năng cơ bản của nó là bôi trơn, chống rỉ sét, chống ăn mòn, duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi nhiệt độ thiết kế, duy trì màng dầu giữa các bánh răng giúp kéo dài tuổi thọ bộ phận cầu và hộp số của động cơ.

Ứng dụng của dầu hộp số

- Sử dụng cho tất cả các thiết bị máy móc công nghiệp đòi hỏi phải chịu được áp lực cao như các bộ truyền động bánh răng, bộ giảm tốc, bộ chuyển răng từ nhỏ đến lớn.

- Dùng trong các máy công suất lớn ở các nhà máy cán thép, xi măng, sản xuất đường, mỏ đá, các dây chuyền sản xuất cơ khí, băng chuyền, cẩu trục khai thác khoáng sản, máy trộn, máy ép, máy in ấn...

- Sử dụng trong ngành hàng hải cho hộp số, bánh răng các thiết bị, máy chính trên tàu biển, máy ly tâm, máy tời neo, trục quay, cần cẩu, cần số, máy bơm, thang máy và hệ thống bánh lái;

- Dùng cho các hộp sên, nhông đĩa, bánh xích, các khớp nối mềm, ổ đỡ các loại bạc đạn,...

Mua dầu hộp số chính hãng giá tốt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu hộp số thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu sản phẩm đang được ưa chuộng là: CastrolTotal như:

Dầu bánh răng Korean Lube GEAR SP-100 200L

Dầu bánh răng Korea Lube GEAR SP-220 18L

Dầu hộp số Castrol Manual GL-4 90

Dầu bánh răng Castrol Alpha SP 320

Dầu hộp số Toyota ATF WS

Mua Dầu hộp số Online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.