Con Đội Lùn (9)

Con Đội Lùn (9)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 9 của 9 (1 Trang)

Cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp Con Đội Lùn chính hãng, giá rẻ tại tp HCM - Fact-depot.com. Chúng tôi tự hào là địa điểm tin cậy và được nhiều người ưa chuộng trong các sản phẩm kĩ thuật hiện đại ngày nay.


Con Đội Lùn hay còn được gọi là Kính Thuỷ Lực là sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực giao thông, máy xây dựng, máy công nghiệp,.. Con Đội Lùn tại Fact-depot.com chúng tôi là sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu Masada và được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Con Đội Lùn Masada là sản phẩm có thiết kể nhỏ gọn, cấu trúc mạnh mẽ, ổn định và đa dạng về kích thước nâng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Fact-depot.com tự hào giao hàng nhanh 24h để đem những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao đến với khách hàng.


Những sản phẩm Con Đội Lùn Masada hiện đang bán tại cửa hàng Fact-depot.com:

Với khả năng đội 5 tấn, Fact-depot.com hiện đang cung cấp Đội mini Masada MMJ-5T-2 cói khả năng nâng 40mm và Đội mini Masada MMJ-5C-2 có khả năng nâng 20mm.

Với khả năng đội 10 tấn, chúng tôi đem đến cho quý khách Đội lùn Masada MHB-10 có khả năng nâng cao nhất 95mm và Đội mini Masada MMJ-10 có khả năng nâng cao nhất 30mm.

Với khả năng đội 15 tấn, Đội lùn Masada MHB-15 có khả năng nâng cao nhất 330mm hiện đang được bán tại cửa hang trực tuyến Fact-depot.com chúng tôi.

Với khả năng đội 20 tấn, Đội lùn Masada MHB-20 vớ khả năng nâng cao nhất  305mm và Đội mini Masada MMJ-20 có khả năng nâng 30mm là sản phẩm của Masada được đánh giá cao.

Với khả năng đội 30 tấn, chúng tôi tự hào đem đến Đội lùn Masada MHB-30Y có khả năng nâng cao nhất 260mm.

Với khả năng đội 50 tấn, Đội mini Masada MMJ-50Y có khả năng nâng 30mm là sản phẩm được phân phối chính hãng tại Fact-depot.com


Đến với Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.