Cây lau kính (32)

Cây lau kính (32)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 32 (2 Trang)

Chào mừng quý khách hàng đến với gian hàng Cây lau kính tại Fact-Depot!

Cây lau kính là một trong những dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp , giúp cho việc vệ sinh kính được dễ dàng, tiện lợi và an toàn.

Cấu tạo của cây lau kính gồm tay bông lau, cây gạt kính và thân cây.

- Thân cây: Cây nối lau kính PRTE70086, 2 x 125cm Pulex, Ống nối lau kính 3x150/200/300cm Pulex,... được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền. Cây có đầu nối 2 bên giúp bạn có thể điều chỉnh độ dài thân cây phù hợp với độ cao của cửa.

- Tay bông lau: tay cầm bằng nhựa cao cấp, chắc chắn. Bông lau: Áo bông thỏ thay thế 35cm VELL70108 IPC, Bông thỏ lau kính kèm mặt chà 35-55cm Pulex,... được làm từ cotton dễ thấm hút, dễ giặt sạch, thay thế. Có các loại bông lau có kích cỡ khác nhau. Khi sử dụng bạn nên chọn kích thước phù hợp để việc lau kính được tối ưu nhất.

- Tay gạt kính: Gạt kính Pulex 25-55cm bằng thép không gỉ và cao su, Tay cầm gạt kính IMPU70078 Pulex,... Sử dụng chất liệu inox chắc chắn, bền bỉ, không gỉ. Nên có lớp tay cầm nhựa để việc sử dụng được dễ dàng.

Các thương hiệu Cây lau kính đang được bày bán tại Fact-Depot:

Cây lau kính Pulex 

Cây lau kính IPC 

Cây lau kính Gardena 

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.