Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động (14)

Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động (14)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 14 của 14 (1 Trang)

Gian hàng Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động Fact-Depot

Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động là gì?

Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động là sản phẩm dùng để chứa dung dịch cồn sát khuẩn, tự động xịt dung dịch khi có người đưa tay vào cảm biến. Bạn có thể gắn máy lên tường ở những vị trí tiện lợi nhất để sử dụng. Được sử dụng khi sát khuẩn mà không cần chạm tay vào thường được lắp đặt trong y khoa, ở các nhà máy thực phẩm, ở các trường mầm non, siêu thị và thậm chí là tại nhà riêng. 

Lợi ích nổi trội của Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động

- Hoàn toàn tự động, không cần chạm tay: Không cần chạm tay, bình xịt sát khuẩn cảm ứng có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng cài đặt trước.

- Không cần sử dụng điện: Sử dụng bộ pin đại 6 cục, có thể bơm liên tục hơn 200,000 lần hoặc dùng adapter đi kèm.

- Phù hợp sử dụng cho nhiều loại dung dịch khác nhau: Bạn có thể sử dụng cùng một loại thiết bị vừa cho dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn và vừa cho dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn.

- Đèn LED: Đèn bật đỏ khi máy sắp hết pin. Đèn bật xanh khi thiết bị đang hoạt động.

- Có thể lắp đặt ở mọi nơi: Thiết bị sử dụng pin nên có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào treo tường hoặc đặt trên bộ chân đứng độc lập.

- Lỗ khóa: Có thể khóa thiết bị để ngăn các ngoại vật lọt vào dung dịch hóa chất bên trong.

- Sử dụng bình tái sử dụng: Khi sử dụng hết dung dịch trong bình 1L có sẵn trong thiết bị bơm, bạn có thể châm thêm dung dịch mới vào bình mà không cần phải thay bình mới. Tiết kiệm chi phí sử dụng dung dịch và hạn chế nguồn rác thải ra môi trường.

Mua Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động tại Fact-Depot

Fact-Depot cung cấp các sản phẩm Bình xịt sát khuẩn cảm ứng tự động đến từ các thương hiệu uy tín, tiêu chuẩn, đa dạng về mẫu mã và công năng sử dụng như AtmorSarayaSmartechSvavoElite,...

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188

Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.