Sản Phẩm Dùng Điện (2.571)

Sản Phẩm Dùng Điện (2.571)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 2,571 (108 Trang)

Gian hàng Sản Phẩm Dùng Điện của fact-depot

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện càng tăng lên kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các thiết bị dùng điện. Các Sản Phẩm Dùng Điện phổ biến có thể kể đến như:

- Quạt Điện Công Nghiệp: Đây là sản phẩm thông dụng nhất, Quạt điện công nghiệp là loại quạt chạy bằng điện được dùng trong công nghiệp. Quạt có thể hút hoặc đẩy gió giúp nhà xưởng lưu thông không khí một cách tốt nhất. Giảm thiểu các mùi hôi, hơi nóng do các máy móc phát ra. Giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ con người, máy móc.

- Máy Làm Mát: Máy làm mát không khí là thiết bị có khả năng hấp thu luồng khí nóng từ bên ngoài vào và làm giảm nhiệt độ không khí bằng hơi nước tự nhiên.

- Máy Hút Ẩm: Máy hút ẩm là một loại máy, nó có tác dụng làm giảm độ ẩm của không khí trong một phạm vi nhất định.

- Máy Lạnh Di Động: Máy lạnh di động là một dạng điều hòa cũng có chức năng điều hòa không khí như máy lạnh thông thường. Tuy nhiên, thay vì cố định nó dễ dàng di chuyển được đặt ở mọi, mọi địa hình.

- Máy Nổ: là thiết bị thường được gắn vào xuồng, ghe làm động cơ, nó còn được dùng kéo động cơ cho máy đầm, bơm nước, máy phát điện, đầu nén, đầu xịt.

- Máy Phát Điện:thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ.

- Máy Bơm Điện: Là loại máy bơm chạy bằng điện dùng để chuyển chất lỏng hoặc khí từ nơi áp suất thấp hơn tới nơi áp suất cao hơn.

Mua sản phẩm dùng điện chính hãng tại Fact-Depot

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.