Máy Chà Sàn (163)

Máy Chà Sàn (163)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 163 (7 Trang)

Máy chà sàn

Là loại thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dùng để làm sạch, chà rửa, đánh bóng sàn gạch, đá hoa cương,... trong xây dựng và các xưởng làm viêc một cách nhanh chóng. Đối với các khu vực có mặt sàn lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mại, sản lớn của các tòa nhà…thì việc dùng máy chà sàn là cần thiết để giữ cho sàn luôn sạch bóng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chà sàn đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau như:

Máy chà đánh bóng sàn

Máy chà đánh bóng sàn là thiết bị làm sạch đơn giản dùng để chà rửa các bề mặt sàn như sàn đá hoa cương, sàn gỗ, sàn bê tông....tùy theo loại bản chải quay. Với thiết kế đơn giản, máy có khả năng làm sạch sâu, cơ động, dễ len lỏi vào các góc cạnh, thích hợp cho những khu vực độ bẩn cao, tổng vệ sinh cho xây dựng.

Máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là loại máy tích hợp cả 2 chức năng xả nước làm sạch – hút nước dơ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh công nghiệp cho người sử dụng. Do có đẩy đủ các chức năng chà và hút, loại máy này thích hợp dùng ở các khu vực rộng lớn, có đông người qua lại, khi sử dụng chỉ cần một người vận hành.

Máy chà sàn đa năng

Máy chà sàn đa năng là loại máy có các tính năng đa dạng hơn. Kết hợp chà và đánh bóng sàn, giặt thảm, mài đá... giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người dùng. 

Mua máy chà sàn online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu máy chà sàn giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua máy chà sàn giá rẻ Online tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.
- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.
- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.
- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).
- Yêu cầu báo giá miễn phí.