Cách trở thành nhà cung cấp

Hợp tác cùng Fact-Depot

 

Fact-Depot là một website thương mại điện tử tại Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm công nghiệp cùng dịch vụ hỗ trợ tận tình, đáng tin cậy. Chúng tôi mang lại nhiều cơ hội bán hàng cho nhà cung cấp thông qua các đơn hàng từ website của chúng tôi.

 

Để trở thành nhà cung cấp của Fact-Depot, bạn cần đảm bảo mình là công ty có giấy phép kinh doanh hợp lệ, có sẵn hàng hóa ở Việt Nam với nguồn gốc xuất xứ CO/CQ đầy đủ, có đội ngũ kỹ thuật, cũng như tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình.

 

Đặt sản phẩm lên website của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Khi có giao dịch, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với bạn để xác nhận tình trạng hàng hóa, giao nhận và thanh toán,.... Mọi sản phẩm đăng bán trên website của Fact-Depot sẽ được quảng bá trên các kênh truyền thông của chúng tôi, và bạn sẽ nhận được đơn hàng mỗi khi có khách đặt hàng. Nhà cung cấp quan tâm hợp tác với Fact-Depot có thể liên hệ với chúng tôi qua email: partner@fact-depot.com hoặc số điện thoại 0888 584 188 để được hỗ trợ thêm.

 

Quy trình làm việc cùng Fact-Depot

NCC.png


Welcome to Fact-Depot Partner


Fact-Depot is an online website in Vietnam that specialize in supplying MRO products as well as providing a reliable consultant service. We bring many sales opportunities to our suppliers through potential transactions at our website.

 

In order to become Fact-Depot’s supplier, you need to hold a valid business license, have products available in Vietnam with sufficient Certificate of Origin (CO) or Certificate of Quality (CQ), can support consultancy as well as providing thoughtful customer service.

 

Your product will be launched in website without any cost charged. Once having transactions, our team will contact you to confirm the product’s state, delivery, and payment, etc… Every product that posted in our website will be promoted widely on various marketing channels, and you will receive orders once our customer place order. Had you had an interest in cooperating with Fact-Depot, please do not hesitate to contact us at email: partner@fact-depot.com or through phone number 0888 584 188 for further assistance.

 

supplier.png