Bình bọt tuyết (9)

Bình bọt tuyết (9)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 9 của 9 (1 Trang)

Bình tạo bọt tuyết là gì?

Bình tạo bọt tuyết là một loại thiết bị với khả năng phun bọt tuyết (là hỗn hợp gồm nước và dung dịch rửa xe) để phun lên toàn bộ xe trong quy trình rửa xe.

Cấu tạo của bình tạo bọt tuyết

Bình phun bọt tuyết tùy mỗi loại mà có những cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản cấu tạo của bình phun bọt tuyết bao gồm:

- Bình chứa: thường được sử dụng bằng chất liệu inox cho độ bền và độ an toàn cao nhất. Bình chứa này là phần chứa hỗn hợp gồm nước và dung dịch rửa xe (hoặc bột rửa xe). Bình chứa có nhiều loại thể tích khác nhau cho mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Đầu gắn dây phun: là bộ phận giúp bạn nối dây phun với bình chứa, đây là đường duy nhất mà dung dịch bọt tuyết sẽ được phun ra.

- Dây phun: là một đoạn dây có khả năng chịu áp cao. Dây phun thường đi kèm cùng bộ bình phun bọt tuyết. Tuy nhiên, độ dài đoạn dây phun thay đổi tùy theo mỗi loại bình tạo bọt tuyết khác nhau.

- Phễu đổ nước và dung dịch: giúp bạn dễ dàng thêm nước và dung dịch vào khi tiến hành pha dung dịch rửa xe,

- Đồng hồ đo áp lực: giúp cho bạn biết được khi nào áp lực trong bình phun đủ để có thể bắt đầu tiến hành xịt bọt tuyết. Ngoài ra còn giúp bạn kiểm soát áp lực, an toàn hơn khi sử dụng.

- Bánh xe: giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển bình tạo bọt tuyết đến vị trí hợp lý cần sử dụng. Lưu ý nên đặt bình phun ở những nơi bằng phẳng, tránh gồ ghề.

Tại sao phải sử dụng bình tạo bọt tuyết?

- Dễ dàng phun dung dịch rửa xe lên xe ô tô, xe máy mà không mất quá nhiều thời gian.

- Tiết kiệm chi phí cho dung dịch rửa xe so với các phương pháp pha dung dịch truyền thống

- Rửa xe bọt tuyết là phương pháp rửa xe chuyên nghiệp và giúp cho chiếc xe sáng bóng hơn, dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu.

Các thương hiệu Bình bọt tuyết đa dạng tại Fact-Depot:

Koru

Trường Tín

Bigtools

Pallas

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
 
Fact-depottrang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.