Máy Nén Khí Trục Vít (7)

Máy Nén Khí Trục Vít (7)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 7 của 7 (1 Trang)

Máy nén khí trục vít là gì?

Máy nén khí trục vít là một trong những loại máy nén khí có chức năng làm tăng áp suất của chất khí bằng cách làm giảm thể tích của nó. Với khả năng cung cấp khí nén liên tục cho các công việc đòi hỏi chính xác và ít tạo ra tiếng ồn.

Máy nén khí trục vít thường được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển, thu gom khí ở các mỏ hoặc cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động. 

Nguyên lý hoạt động: 

Bộ phận chính của máy nén khí: là trục vít và buồng nén. Buồng nén gồm 2 trục vít dạng xoắn ốc: trục vít đực và cái. 

Hoạt động theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hoặc vài cặp bánh răng ăn khớp. Một trục dẫn động nhận truyền động từ động cơ và truyền cho trục bị dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. Không khí được hút từ đầu này (ở phía trên cặp trục vít ) được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới ) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít (phần đỉnh răng của trục vít này và chân răng của trục vít kia) và giữa đỉnh răng với xi lanh vào khoảng 0,1 – 0,4 mm.

Từ nguyên lý hoạt động này, máy nén trục vít có thể làm việc với số vòng quay cao, và do vậy có thể giảm khối lượng và kích thước. 

Ưu điểm của máy nén khí trục vít: 

-- Có thể hoạt động liên tục 24/7

-- Độ ồn thấp

-- Dòng khí nén ổn đinh, không tạo xung 

-- Hệ thống giải nhiệt tối ưu nên khí nén ra có nhiệt độ thấp

-- Tiết kiệm điện năng, công suất máy từ 1.5kW đến 300kW

-- Độ bền cao

Có thể mua máy nén khí trục vít ở đâu? 

Máy nén khí trục vít bảo dưỡng kỹ thuật đơn giản và có thể làm việc ở chế độ tự động hoàn toàn, do đó đây là một trong những thiết bị được bán chạy nhất tại Fact-Depot. 

Một số thiết bị nén khí trục vít đang được cung cấp tại Fact-Depot


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.