Băng Keo Giấy (39)

Băng Keo Giấy (39)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 39 (2 Trang)

Băng keo giấy là vật dụng không thể thiếu của mỗi nhà vì chỉ với một cuộn Băng keo giấy thông thường bạn đã có thể sử dụng được trong rất nhiều nhu cầu khác nhau. Fact-depot.com chúng tôi đã lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng, chính vì thế Fact-depot.com xin giới thiệu đến các bạn những loại sản phẩm Băn Keo Giấy chính hãng, giá rẻ hiện đang được phân phối tại tp HCM.


Băng Keo Giấy là sản phẩm chuyên dụng thường được dùng trong việc gia cố, định vị, làm dấu các vị trí. Sản phẩm Băng Keo Giấy tại Fact-depot.com là sản phẩm chất lượng, có lực dính cao không để lại vết keo trên bề mặt vật sử dụng, dễ dàng sử dụng và xé bằng tay. Băng Keo Giấy của Fact-depot.com cung cấp là sản phẩm chính hãng từ Trung Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 24h để bạn nhận được sản phẩm mà mình đã chọn lựa một cách sớm nhất.


Những thương hiệu và loại sản phẩm Băng Keo Giấy đang được phân phối tại Fact-depot.com:

Băng Keo Giấy Tolsen: sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, màu trắng đục có độ kết dính cao và sản phẩm được ứng dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày.

Băng Keo Giấy 3M: là sản phẩm đến từ thương hiệu Mỹ và được gia công tại Viêt Nam. Sản phẩm Băng Keo Giấy 3M được thiết kế nhỏ gọn nhưng chịu lực cao, dẻo và độ bám dính tốt là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều hiện nay.

Băng Keo Giấy Shinko Along: loại Băng Keo Giấy thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng có độ bám dính cao đến từ Nhật Bản nhận nhiều được sự quan của khách hàng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra tại Fact-depot.com, chúng tôi cũng cung cấp những loại Băng Keo Giấy khác để tạo nên sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng như: Băng Keo Giấy GV, Băng Keo Giấy CPT, Băng Keo Giấy da bò Đài Loan, Băng Keo Giấy da bò Trung Quốc.


Tại Fact-depot.com chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.