Ống Hút Pipet (26)

Ống Hút Pipet (26)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 26 (2 Trang)

Gian hàng Ống Hút Pipet của Fact-Depot

Ống Hút Pipet là gì?

Pipet (Pipette) hay ống hút Pipet là loại dụng cụ thí nghiệm được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm hóa học, sinh học và y học, dùng vận chuyển một lượng các loại hóa chất, bệnh phẩm, các loại dung dịch,… 

Các loại Ống hút Pipet trong phòng thí nghiệm thường được sử dụng:

Pipet pasteur bằng thủy tinh không chia vạch:

Loại ống hút Pipet này: Pipet paster nhựa tiệt trùng FLmedical 3mlPipet paster nhựa FLmedical 3ml,... được làm bằng chất liệu thủy tinh bình thường, đầu hút pipet thường được hàn kín bằng nhiệt, khi sử dụng phải dùng kẹp bẻ một phần đầu hút pipet rồi mới tiếp nối pipet vào quả bóp cao su hoặc trợ pipet để sử dụng. Sau sử dụng loại pipet này có thể sấy khử trùng rồi hủy bỏ hoặc có thể rửa làm sạch, thể kéo lại đầu hút pipet và làm kín lại bằng nhiệt để tái sử dụng.

Pipet chia vạch bằng nhựa hoặc bằng thủy tinh:

Pipet loại này: Pipet bầu 1MLPipet bầu 1 vạch Dinlab class AS 4 ml,... được làm bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa vô trùng, sau khi sử dụng xong cần phải khử trùng, dùng kẹp nhỏ lấy bông ở đầu trên ra rồi ngâm vào dung dịch tẩy rửa, sau đó rửa, sấy khô và đóng gói tái để tái sử dụng. Có thể tái sử dụng pipet bằng sử dụng kẹp, lấy bông ở đầu pipet- đầu nối với quả bóp cao su hoặc trợ pipet, đem ngâm trong dung dịch tẩy rửa thích hợp. Rửa sạch, sấy khô, cho vào túi nylong kín để bảo quản.

Lưu ý Pipet chia vạch bằng nhựa sử dụng tương tự với pipet thủy tinh chia vạch. Tuy nhiên không thể tái sử dụng. Do đó cần sấy khử trùng trước khi hủy bỏ.

Pipet bán tự động 1 kênh và nhiều kênh

Pipet bán tự động có 2 loại là loại cố định 1 thể tích nhất định và không cố định thể tích hút mà ta có thể điều chỉnh lượng hút bằng cách vặn núm điều chỉnh về lượng hút cần dùng.

Tham khảo các loại Ống hút Pipet thông dụng tại Fact-Depot

NL, LMS, DinlabFLmedical là những thương hiệu Ống hút Pipet chất lượng, có uy tín trên thị trường đã có mặt trên gian hàng của Fact-Depot

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188

Fact-depot trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.