Máy đo huyết áp (13)

Máy đo huyết áp (13)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 13 của 13 (1 Trang)

Chào mừng Quý khách hàng ghé thăm gian hàng Máy đó huyết áp của Fact-Depot!

Máy đo huyết áp là gì?

Máy đo huyết áp (hay còn gọi là đồng hồ đo huyết áp/huyết áp kế) là thiết bị dùng để đo lượng huyết áp tăng, giảm của con người trong một thời gian nhất định. Máy bao gồm mạch gắn liền với màn hình đọc kết quả đo, bơm, vòng bít hạn chế lưu lượng máu, van xả,… được đo bằng dao động sau đó máy sẽ sử dụng thuật toán phân tích đưa các chỉ số lên trên màn hình.  

Nhờ vậy con người có thể tự theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân, có chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng, luyện tập hợp lí nâng cao và phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm.

Lợi ích lâu dài khi tự trang bị máy đo huyết áp

Theo dõi huyết áp tại nhà không thể thay thế cho các chuyến thăm bác sĩ của bạn và máy đo huyết áp tại nhà có thể có một số hạn chế. Ngay cả khi bạn có được kết quả bình thường, đừng dừng lại hoặc thay đổi thuốc hoặc thay đổi chế độ ăn uống mà không nói chuyện với bác sĩ trước. Tuy nhiên, nếu việc theo dõi tại nhà liên tục cho thấy huyết áp của bạn đã được kiểm soát, bạn có thể có ít cuộc hẹn với bác sĩ hơn.

Theo dõi huyết áp tại nhà không phức tạp hay bất tiện. Về lâu dài, bạn có thể có nguy cơ ít biến chứng liên quan đến huyết áp cao và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn tự mua và sử dụng máy đo huyết áp tại nhà

Dưới đây là một số mẹo để chọn một máy đo huyết áp tai nhà:

- Chọn loại máy đo huyết áp cho vùng cánh tay trên của bạn, đừng mua loại đo cổ tay hay ngón tay vì chúng đều thiếu chính xác.

- Hãy chắc chắn rằng vòng bít phù hợp với cánh tay của bạn. Nếu nó quá lớn hoặc quá nhỏ đều ảnh hưởng kết quả đo huyết áp của máy.

- Chọn một loại máy đo tự động, tức có túi hơi vòng bít tự phồng lên xẹp xuống, co bóp tự động.

- Hãy chọn loại máy có màn hình kết quả to rõ và có chức năng lưu lại kết quả đo. Nếu được, hãy mua máy có đo luôn nhịp tim.

- Các tính năng tiện dụng khác bao gồm một dây cắm vào điện thoại thông minh của bạn để chuyển các bài đọc sang một ứng dụng, sau đó tạo ra một biểu đồ về tiến trình của bạn.

Fact-Depot hiện đang bày bán các loại máy đo Huyết áp đến từ các thương hiệu uy tín, đáp ứng các yêu cầu khắc khe trong ý tế:

Máy đó huyết áp Citizen chất lượng Nhật Bản

Máy đo huyết áp Jumper xuất xứ Đức

Máy đo huyết áp Chido tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao

Máy đo huyết áp Yamada thương hiệu Nhật Bản

- ...

Mua Máy đo huyết áp Online tại Fact-depot!

 Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888.273.188 

Fact-depottrang mua bán máy móc, thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.