Dầu Cắt Gọt Không Pha Nước (20)

Dầu Cắt Gọt Không Pha Nước (20)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 20 của 20 (1 Trang)

Dầu cắt gọt không pha nước - tăng hiệu suất cho việc gia công

Dầu cắt gọt không pha nước là loại dầu cắt gọt không cần pha thêm dung môi khi sử dụng. Chúng thường được sử dụng trong những giai đoạn gia công phát sinh ít nhiệt hoặc cần bôi trơn tốt.

Dầu cắt gọt không pha nước được ứng dụng trong gia công kim loại, nhằm làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết.

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu cắt gọt không pha nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều ưu điểm và tính năng đa dạng, đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Hiện nay Fact-depot có sẵn những loạidầu cắt gọt không pha nước có xuất xứ từ các thương hiệu như Castrol (Việt Nam), Total (Việt Nam), Oil Korea (Hàn Quốc), PV Oilube (Việt Nam), NP Oil (Việt Nam), Blackgold (Singapore), Caltex (Mỹ), GB Oil (Singapore).

Mua Dầu cắt gọt không pha nước Online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.