Máy Mài (162)

Hiển thị 1 đến 48 của 162 (4 Trang)

Mua Máy Mài Online Tại Fact-Depot!

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi. 

Máy Mài Cầm Tay - Hoàn Thiện Công Trình

Máy mài là dụng cụ không thể thiếu trong công nghiệp cũng như xây dựng. Máy mài có nhiều loại tùy thuộc vào chức năng: giúp làm nhẵn, đánh bóng, tạo hình cho vật hay loại bỏ những vật từ các mảnh vỡ bằng cách mài mòn. 

Các thương hiệu sản xuẩt máy mài nổi tiếng như Makita, Maktec, Bosch với chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh nhất.

Máy Mài Bàn

Máy mài bàn (2 đá) là loại máy mài có 2 đá mài lớn ở 2 bên. Máy mài thiết kế bóng đèn ở trên mỗi đá mài giúp theo dõi công việc mài rõ hơn. Bên cạnh đó, máy có tấm kính bảo vệ lớn, giá đỡ cứng cáp dễ điều chỉnh đảm bảo công việc chính xác và hiệu quả. Máy mài 2 đá là dụng cụ mạnh mẽ và chắc chắn dùng cho những công việc mài sắt-gỗ-nhôm, đánh bóng...

Máy Mài Góc

Máy mài góc dùng để mài, cắt, đánh bóng hay thậm chí là cả chà nhám. Máy mài góc còn được trang bị thêm động cơ làm mát trực tiếp, cơ chế bảo vệ máy khi quá tải giúp cho máy có tuổi thọ lâu bền. Máy có trang bị tay cầm chống rung và vòng chắn bảo vệ an toàn hơn khi sử dụng. 

Máy Mài Khuôn

Máy mài khuôn có thân máy được thiết kế thon gọn và có những đường gân giúp cầm nắm dễ hơn. Đá mài nhỏ có nhiều hình dạng tùy thuộc vào vật cần gia công ví dụ như hình ống tròn và hình nón. Máy mài khuôn được dùng để chế tạo khuôn mẫu, làm nhẵn mối hàn, đánh bóng các vật liệu, chi tiết,... 

An Toàn Khi Sử Dụng Máy Mài

Khi làm việc cần tập trung cao, tỉnh táo, khi dùng xong phải ngắt công tắc, trang phục gọn gàng, chỉ đặt máy xuống khi đã dừng hẳn.

Cơ thể không được tiếp đất, tránh nước và ẩm ướt, dây dẫn điện tốt, không bị hở.

Khu vực làm việc cần phải sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, không chất cháy nổ, thông thoáng.

Người dùng cần đặt máy vuông góc với mặt phẳng cần cắt và kéo máy theo hướng từ ngoài lùi về.

Yêu cầu báo giá ngay để sở hữu sản phẩm máy mài chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot!