Máy Mài (343)

Máy Mài (343)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 343 (15 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Máy Mài cầm tay của Fact-Depot. 

Máy mài cầm tay là dụng cụ điện không thể thiếu trong công nghiệp cũng như xây dựng. Máy mài cầm tay có nhiều loại tùy thuộc vào chức năng: giúp làm nhẵn, đánh bóng, tạo hình cho vật hay loại bỏ những vật từ các mảnh vỡ bằng cách mài mòn.
Các thương hiệu sản xuẩt máy mài cầm tay nổi tiếng như Makita, Maktec, Bosch, Total Tool, Stanley, Hitachi với chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh nhất.

Máy Mài Bàn
Máy mài bàn (2 đá) là loại máy mài có 2 đá mài lớn ở 2 bên. Máy mài thiết kế bóng đèn ở trên mỗi đá mài giúp theo dõi công việc mài rõ hơn. Bên cạnh đó, máy có tấm kính bảo vệ lớn, giá đỡ cứng cáp dễ điều chỉnh đảm bảo công việc chính xác và hiệu quả. Máy mài 2 đá là dụng cụ mạnh mẽ và chắc chắn dùng cho những công việc mài sắt-gỗ-nhôm, đánh bóng...

Máy Mài Góc
Máy mài góc dùng để mài, cắt, đánh bóng hay thậm chí là cả chà nhám. Máy mài góc cầm tay còn được trang bị thêm động cơ làm mát trực tiếp, cơ chế bảo vệ máy khi quá tải giúp cho máy có tuổi thọ lâu bền. Máy có trang bị tay cầm chống rung và vòng chắn bảo vệ an toàn hơn khi sử dụng. 

Máy Mài Khuôn
Máy mài khuôn với phần máy mài được thiết kế thon gọn và có những đường gân ở phần tay cầm máy mài, giúp cho việc cầm nắm trở nên dễ hơn. Đá mài nhỏ có nhiều hình dạng tùy thuộc vào vật cần gia công ví dụ như hình ống tròn và hình nón. Máy mài khuôn cầm tay được dùng để chế tạo khuôn mẫu, làm nhẵn mối hàn, đánh bóng các vật liệu, chi tiết,... 

An Toàn Khi Sử Dụng Máy Mài Cầm Tay:

- Khi làm việc cần tập trung cao, tỉnh táo, tay cầm chắc chắn, khi dùng xong phải ngắt công tắc, trang phục gọn gàng, chỉ đặt máy xuống khi đã dừng hẳn.
- Cơ thể không được tiếp đất, tránh nước và ẩm ướt, dây dẫn điện tốt, không bị hở.
- Khu vực làm việc cần phải sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, không chất cháy nổ, thông thoáng.
- Người dùng cần đặt máy vuông góc với mặt phẳng cần cắt và kéo máy theo hướng từ ngoài lùi về.

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 088 827 3188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.