Hóa Chất Tẩy Xỉ Hàn (20)

Hóa Chất Tẩy Xỉ Hàn (20)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 20 của 20 (1 Trang)

Hóa chất tẩy xỉ hàn - đảm bảo tính mỹ quan cho mối hàn

Hóa chất tẩy xỉ hàn thuộc loại hóa chất ngành hàn tẩy nhanh các phần xỉ hàn phát sinh sau khi hàn, giúp cho quá trình vệ sinh được nhanh chóng, tạo mỹ thuật cao cho chất lượng hàn mà không gây ăn mòn vật liệu hàn, giúp giữ cho bề mặt mối hàn sạch đẹp. Ngoài ra nó cũng có tác dụng chống gỉ tạm thời mà không làm mất tính thẩm mỹ của vật liệu hàn, tiết kiệm thời gian và nhân công vệ sinh bề mặt.

Cách tẩy xỉ hàn?

Có rất nhiều cách để làm sạch các mối xỉ hàn nhưng dưới đây chính là 3 cách hiệu quả nhất thường được sử dụng:

Tẩy xỉ hàn bằng phương pháp vật lý: Bằng cách sử dụng các loại máy mài và sáp đánh bóng chuyên dụng để tác động lên mối hàn. Phương pháp này là tương đối dễ áp dụng nhưng yêu cầu tay nghề kỹ thuật cao.

Tẩy xỉ hàn bằng cách điện hóa: Dùng dòng điện kết hợp với hóa chất chuyên dụng có khả năng dẫn điện. Phương pháp này đòi hỏi chi phí đầu tư cao về máy móc và khó sử dụng.

Tẩy xỉ hàn bằng phương pháp hóa học: Sử dụng hóa chất phủ lên xỉ hàn và nhờ tác động ăn mòn của hóa chất để làm sạch kim loại. Khi quá trình ăn mòn kết thúc, các vết đen bám trên bề mặt kim loại được sinh ra trong quá trình hàn sẽ được làm sạch. Phương pháp này có khả năng làm sạch cao và không yêu cầu khắt khe về tay nghề của người thợ hàn đồng thời còn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Lưu ý khi chọn mua chất tẩy xỉ hàn

Ưu tiên lựa chọn các loại sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên thật an toàn để tránh trường hợp người sử dụng chất chống xỉ hàn lâu ngày bị nhiễm độc.

Mua hóa chất tẩy xỉ hàn ở đâu?

Hiện Fact-Depot đang kinh doanh các loại hóa chất tẩy xỉ hàn có chất lượng tốt đến từ các thương hiệu uy tín như: Nabakem (Hàn Quốc), Taiho Kohzai / Ichinen Chemicals (Nhật Bản), Siliconi (Ý), Arc Men (Thái Lan),... với các sản phẩm nổi bật như:

Chất chống rỉ mối hàn Taiho Kohzai Klin Weld SE 20375

Dung dịch chống văng, bám xỉ hàn Nabakem SP-100W3 420 ml

Dung dịch chống văng, bám xỉ hàn Nabakem SP-100W3 18L

Dung dịch chống văng, bám xỉ hàn Nabakem SP-400

Mua Hóa chất tẩy xỉ hàn Online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo:
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 (HCM), 0888 749 188 (Hà Nội)
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.