Hóa Chất Tẩy Xỉ Hàn (12)

Hiển thị 1 đến 12 của 12 (1 Trang)

Hóa chất tẩy xỉ hàn - đảm bảo tính mỹ quan cho mối hàn

Quá trình hàn vật liệu kim loại thường tạo ra rất nhiều xỉ hàn bám dính lên bề mặt vật liệu làm vật liệu dễ bị gỉ sét, làm mất tính thẩm mỹ của vật liệu hàn, tốn thời gian, nhân công vệ sinh bề mặt.

Hóa chất tẩy xỉ hàn thuộc loại hóa chất ngành hàn tẩy nhanh các phần xỉ hàn phát sinh sau khi hàn, giúp cho quá trình vệ sinh được nhanh chóng, tạo mỹ thuật cao cho chất lượng hàn mà không gây ăn mòn vật liệu hàn, giúp giữ cho bề mặt mối hàn sạch đẹp. Ngoài ra nó cũng có tác dụng chống gỉ tạm thời.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất tẩy xỉ hàn thuộc nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều ưu điểm và tính năng đa dạng, đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. 

Mua Hóa chất tẩy xỉ hàn Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hóa chất kiểm tẩy xỉ hàn giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.