Máy Làm Mát (129)

Máy Làm Mát (129)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 129 (6 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Máy làm mát của Fact-Depot. 

Máy làm mát là một sản phẩm dùng điện được sử dụng phổ biến hiện nay, không chỉ phục vụ cho mục đích công nghiệp mà còn cho các hộ gia đình. Với ưu điểm tiết kiệm điện, chi phí lắp đặt và bảo trì thấp, độ mát cao và ổn định, máy làm mát công nghiệp được sử dụng như một phương tiện thay thay thế cho máy lạnh, đặc biệt trong xí nghiệp, văn phòng, quán ăn và các công trình công cộng. Ngoài ra, các loại máy làn mát kích thước nhỏ hơn, với chi phí tiết kiệm hơn cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Fact-Depot hiện cung cấp các loại Máy làm mát:

- Máy làm mát công nghiệp: Máy làm mát công nghiệp với công suất lớn là một sản phẩm làm mát hiệu quả, chuyên dụng cho các văn phòng, nhà xưởng có diện tích lớn. Các thương hiệu đang được Fact-Depot cung cấp bao gồm Ifan

- Máy làm mát gia đình: Máy làm mát gia đình có lợi thế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể linh động di chuyển giữa các phòng , một số mẫu có thiết kế đẹp mắt phù hợp để trưng bày phòng khách đang là sự lựa chọn thay thế cho quạt và máy điều hòa. Hiện tại, Fact-Depot là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu APECHomeSenkio, FujiE, Cello, Sumika.

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.