Đá Cắt (123)

Đá Cắt (123)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 123 (6 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Đá cắt của Fact-depot!

Đá cắt là một trong các loại phụ kiện vật liệu xây dựng giúp cắt các vật liệu cứng  như sắt, inox,... và mài nhẵn bề mặt các vật liệu. Đá cắt được sản xuất thông qua những dây chuyền công nghệ tân tiến, với độ cứng và độ kết dính cao. Cấu tạo của đá cắt thường là các hạt mài dạng kim cương hoặc Zirconia Alumina, Black Silicone nên độ cứng của đá mài rất cao và có thể chịu được độ ma sát và va đập lớn

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại đá cắt có xuất xứ từ các thương hiệu như Total Tool (Trung Quốc), Hải Dương (Việt Nam), Makita (Nhật Bản), Norton (Thái Lan), BOSCH (Đức), Ken (Trung Quốc), Phoenix (Hàn Quốc), Nikken (Trung Quốc), Kesten (Trung Quốc), Toho Sharp (Nhật Bản).

Mua Đá cắt Online tại Fact-Depot!

Nhờ sự hợp tác với các nhà cung cấp uy tín, Fact-Depot cam kết đem đến sản phẩm phụ kiện các loại chính hãng với mức giá cạnh tranh tuyệt đối. Xem ngay để sở hữu sản phẩm chất lượng giá tốt nhất từ Fact-Depot:

- Đá cắt kim loại Hải Dương 355mm

- Đá cắt kim loại Hải Dương 100mm

- Đá cắt kim loại Norton Expert 400mm

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 088 827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.