Can Nhựa (16)

Can Nhựa (16)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 16 của 16 (1 Trang)

Gian hàng Can Nhựa của Fact-Depot. 

Can nhựa (viết tắt với tên tiếng anh là jerry can hoặc jerrican) là một thùng chuyên sử dụng để chứa đựng chất lỏng hay hóa chất. Được thiết kế bằng nguyên liệu nhựa (plastic), phổ biến nhất là loại nhựa HDPE nguyên sinh, vật liệu này được ưu chuộng sử dụng bởi nó có độ bền vượt trội và thích hợp cho việc đựng những loại thực phẩm dạng chất lỏng. 

Can nhựa đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển lưu trữ hàng hóa ở dạng chất lỏng. Can nhựa  có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn 5 lít, 10 lít, 20 lít, 25 lít, và 30 lít. Ngoài ra, nó còn có thể xếp chồng (có 4 nút chống trượt hoặc đường gân để giữ can không bị đổ khi vận chuyển) giúp giảm diện tích kho bãi và tối ưu được khâu vận chuyển. Công ty Fact-depot đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng sản phẩm và đã được các cơ quan chức năng kiểm định như: Test Report, UN… đảm bảo các yêu cầu về xuất nhập khẩu. Chất liệu dẻo có thể bóp méo mà không bị biến dạng có độ đàn hồi cực cao trả lại nguyên dạng ban đầu khi không còn lực tác động, không bị ăn mòn bởi hóa chất thông thường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn can nhựa với chất lượng tốt, giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí.

Hiện tại. Fact-Depot đang cung cấp can nhựa chất lượng, được ưa dùng trên thị trường

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline HCM : 0888 273 188 ; HN: 0888 749 188

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.