Băng Keo Non (9)

Hiển thị 1 đến 9 của 9 (1 Trang)

Sản phẩm Băng Keo Non là sản phẩm được tin dùng vàc ứng dụng nhiều trong quá trình sửa chữa ống nước, các thiết bị cơ khí và hiện nay đang được phân phối chính hãng, gía rẻ tại tp HCM ở cửa hàng trực tuyến Fact-depot.com chúng tôi.


Băng Keo Non là sản phẩm có cấu trúc chịu kéo căng và là loại vật liệu làm kín lý tưởng cho men sứ, thuỷ tinh hay làm kín trên bề mặt cái loại vật liệu thô có hình dạng đặc biệt. Với giá cả phải chăng bạn sẽ có thể sở hữu ngay cho mình một Băng Keo Non chất lượng cao đến từ Trung Quốc hay Malaysia trong vòng 24h tại cửa hàng Fact-depot.com chúng tôi.


Những sản phẩm Băng Keo Non mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

Băng Keo Non TOMBO: là sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, có sức chịu lực và chịu độ co giãn cao, sản phẩm bền và khó rách đảm bảo đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Băng Keo Non Beonx: là sản phẩm được gia công và chế tạo tại Trung Quốc và phân phối chính hãng tại Fact-depot.com. Với công dụng làm kín, khít chân ren quấn ống nước, ống nhôm, sắt, thép và chống rò rỉ, độ bền cao, hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Băng Keo Non Tolsen: là sản phẩm băng keo chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc, băng keo Tolsen có độ bám dính cao, dẻo dai, bền, ... nên được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng và sử dụng một cách phổ biến rộng rãi.

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn và tin dùng sản phẩm tại Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 


Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.