Keo Chà Ron (18)

Keo Chà Ron (18)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 18 của 18 (1 Trang)

Ron (hay còn được gọi là mạch) là những đường kéo dài giữa các viên gạch trên tường hay nền nhà. Đường ron có công dụng giúp cho các viên gạch trên bề mặt công trình liên kết với nhau, chống thấm nước và tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên theo thời gian đường ron của bạn sẽ đổi màu và không còn giữ được vẻ đẹp như lúc đầu. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần dùng đến loại keo công nghiệp chuyên dùng để chà ron là keo chà ron. Keo chà ron sẽ tạo đường ron đẹp, mịn, độ bền và độ bám dính cao, không nứt và chống thấm nước.

Hướng dẫn sử dụng Keo chà ron: 

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần chà: Loại bỏ mọi vết bẩn hoặc vết keo dán gạch còn sót lại ở kẽ ron. Điều này là để đảm bảo kẽ ron được chắc chắn và màu sắc không bị ảnh hưởng bởi lớp keo dán gạch bên dưới.

Bước 2: Trộn keo: Nếu sử dụng keo chà ron dạng bột thì cho một ít nước vào xô trước rồi cho bột vào sau. Dùng que khuấy đều tay cho đến khi đạt được độ kết dính như món kem tươi.

Bước 3: Trét vữa: Dùng bay nhựa hoặc chổi cao su để trét vữa vào các khe gạch. Dùng tay lấy một ít vữa và nhét vào những vị trí chưa có vữa. Bay trét vữa để nghiêng một góc khoảng 45 độ so với bề mặt gạch sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý: Chia nhỏ khu vực trét vữa chà ron để tránh việc vữa khô trước khi được trét vào đúng chỗ.

Bước 4: Vệ sinh đường ron: Vữa thường khô rất nhanh khi được trét vào khe gạch, vậy nên bạn cần phải thao tác thật nhanh trước khi chúng khô đi. Bạn nên tìm hiểu thời gian vữa khô trên bao bì sản phẩm và dùng xốp ẩm lau đi các lớp vữa thừa. Đợi khoảng 10 phút sau đó lau lại lần nữa bằng xốp thấm nước.

Lưu ý: Không nên dùng nước làm loãng vữa nhằm dễ thao tác, như vậy sẽ làm giảm độ kết dính của vữa.

Bước 5: Bôi chất chống thấm: Bạn sẽ cần phải dùng đến chất chống thấm ron gạch cho tường hay sàn phòng tắm nhà mình. Cần chắc chắn là bạn chọn được loại chất chống thấm phù hợp với loại vữa đã dùng trước đó vậy nên luôn luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn nên dùng hai lớp chất chống thấm cho tường hoặc sàn của mình. Sau khi bôi, nhớ làm sạch những phần còn vương lại trên gạch vì một số loại gạch khá nhạy cảm với loại hợp chất này.

Hiện nay Fact-depot có sẵn các loại keo chà ron có xuất xứ từ thương hiệu Crocodile của Mỹ.

Mua Keo chà ron Online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.