Phụ Kiện Máy Hút Bụi (79)

Phụ Kiện Máy Hút Bụi (79)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 79 (4 Trang)

Chào mừng bạn đến với gian hàng Phụ kiện máy hút bụi

Phụ kiện máy hút bụi là những bộ phận cấu tạo nên hệ thống máy hút bụi công nghiệp. Mỗi một linh phụ kiện đảm nhận một vị trí khác nhau để đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất của máy vệ sinh hút bụi công nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian, các phụ kiện có thể bị hư hỏng và người dùng cần phải tiến hành thay thế mới.

Giới thiệu những phụ kiện đi kèm máy hút bụi như sau:

- Túi lọc bụi: Là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp quan trọng có vai trò giữ lại bụi bẩn, hạn chế sự phát tán của bụi bẩn bên trong thùng chứa ra môi trường bên ngoài.

- Động cơ máy hút bụi: là phụ tùng có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều khiển và vận hành của máy. Motor càng khỏe, công suất càng lớn thì máy càng đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội hơn.

- Bàn hút bụi, hút nước: Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các loại bụi bẩn với những tính chất khác nhau từ bụi khô, bụi ướt, nước bẩn,  hóa chất cho tới những mảnh rác vụn nhỏ, mảnh vỡ thủy tinh,...Do đó, phụ kiện máy hút bụi được nhà sản xuất, chế tạo rất cẩn thận từ việc lựa chọn chất liệu cao cấp, chịu va đập, chống trầy xước cho đến khả năng hút triệt để chất thải và vận chuyển nhanh chóng lượng bụi bẩn này vào bên trong thùng chứa.

- Đầu hút khe: Đây được xem là phụ kiện không thể thiếu, hỗ trợ công việc làm sạch ở những nơi có không gian chật hẹp và có  nhiều đồ đạc như bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, xưởng sản xuất,.... Bởi các vị trí, các khe hẹp là nơi chứa bụi lý tưởng, không có các dụng cụ vệ sinh thông thường nào có thể xử lý triệt để.

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành

- Giá hợp lý, chiết khấu cao

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

- Giao hàng nhanh trong 24h

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.