Dầu Bảo Dưỡng Bôi Trơn (121)

Hiển thị 1 đến 24 của 121 (6 Trang)

Dầu bảo dưỡng bôi trơn

Dầu bảo dưỡng bôi trơn là những loại dầu được dùng để bôi trơn cho các động cơ hệ thống máy móc… có chức năng bôi trơn làm giảm mat sát và do đó giảm cường độ mài mòn, ăn mòn của các bề mặt tiếp xúc, làm sạch và bảo vệ các chi tiết được bôi trơn khỏi các hạt mài mòn nhằm nâng cao tuổi thọ máy móc, làm mát động cơ, làm kín máy và nhiều chức năng khác như: chống gỉ và ăn mòn của những bộ phận làm bằng kim loại, giảm tối thiểu cặn…

Dầu hộp số

Dầu hộp số là sản phẩm chuyên dụng bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, cầu của động cơ, các cơ cấu chuyển động, bộ vi sai, các bộ phận bánh răng nằm ngoài. Chức năng cơ bản của nó là bôi trơn, chống rỉ sét, chống ăn mòn, duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi nhiệt độ thiết kế, duy trì màng dầu giữa các bánh răng giúp kéo dài tuổi thọ bộ phận cầu và hộp số của động cơ.

Dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí là một loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho máy nén khí có chức năng bôi trơn giảm ma sát cho vòng bi như những dầu bôi trơn khác. Một chức năng riêng biệt nữa đó là lấp các khoảng chống khe hở trục vít tương trợ cho việc nén khí của trục vit. Chẳng những thế dầu còn là dung môi làm mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít.

Dầu thủy lực

Dầu thủy lực dùng cho các hệ thống thuỷ lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt: máy công cụ, máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình... không chỉ có tác dụng truyền áp suất và điều khiển dòng chảy mà còn tối thiểu hóa lực ma sát và sự mài mòn của những phần chuyển động và bảo vệ bề mặt kim loại không bị rỉ sét.

Dầu truyền nhiệt

Dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Dầu Tuabin

Dầu Tuabin có tính cân bằng nhiệt vượt trội, chứa phụ gia bảo vệ hoàn hảo chống lại gỉ sét và ăn mòn, đặc tính tách nước vượt trội và có tính năng chống phản ứng với amoniac (NH3) giúp tránh việc tạo cặn gây ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống.

Hoá chất bôi trơn

Hóa chất bôi trơn, chống gỉ cho động cơ, máy móc, kim loại chuyên dụng cho ngành công nghiệp nặng, rất được ưa chuộng nhờ tính đa năng và giá thành hợp lí.

Mua dầu bảo dưỡng bôi trơn Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu dầu bảo dưỡng bôi trơn giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua dầu bảo dưỡng bôi trơn giá rẻ Online tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.