Dầu Bảo Dưỡng Bôi Trơn (224)

Dầu Bảo Dưỡng Bôi Trơn (224)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 224 (10 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Dầu Bảo Dưỡng Bôi Trơn của Fact-depot!

Dầu bảo dưỡng bôi trơn là những loại dầu được dùng để bôi trơn cho các động cơ hệ thống máy móc… có chức năng bôi trơn làm giảm mat sát và do đó giảm cường độ mài mòn, ăn mòn của các bề mặt tiếp xúc, làm sạch và bảo vệ các chi tiết được bôi trơn khỏi các hạt mài mòn nhằm nâng cao tuổi thọ máy móc, làm mát động cơ, làm kín máy và nhiều chức năng khác như: chống gỉ và ăn mòn của những bộ phận làm bằng kim loại, giảm tối thiểu cặn…

Hiện nay Fact-depot có sẵn những loại dầu bảo dưỡng bôi trơn sau sau:

- Dầu hộp số là sản phẩm chuyên dụng bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số, cầu của động cơ, các cơ cấu chuyển động, bộ vi sai, các bộ phận bánh răng nằm ngoài. Chức năng cơ bản của nó là bôi trơn, chống rỉ sét, chống ăn mòn, duy trì dòng chảy ở nhiệt độ thấp trong phạm vi nhiệt độ thiết kế, duy trì màng dầu giữa các bánh răng giúp kéo dài tuổi thọ bộ phận cầu và hộp số của động cơ.

- Dầu máy nén khí là một loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho máy nén khí có chức năng bôi trơn giảm ma sát cho vòng bi như những dầu bôi trơn khác. Một chức năng riêng biệt nữa đó là lấp các khoảng chống khe hở trục vít tương trợ cho việc nén khí của trục vit. Chẳng những thế dầu còn là dung môi làm mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít.

- Dầu thủy lực dùng cho các hệ thống thuỷ lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt: máy công cụ, máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình... không chỉ có tác dụng truyền áp suất và điều khiển dòng chảy mà còn tối thiểu hóa lực ma sát và sự mài mòn của những phần chuyển động và bảo vệ bề mặt kim loại không bị rỉ sét.

- Dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

- Dầu Tuabin có tính cân bằng nhiệt vượt trội, chứa phụ gia bảo vệ hoàn hảo chống lại gỉ sét và ăn mòn, đặc tính tách nước vượt trội và có tính năng chống phản ứng với amoniac (NH3) giúp tránh việc tạo cặn gây ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống.

- Hóa chất bôi trơn, chống gỉ cho động cơ, máy móc, kim loại chuyên dụng cho ngành công nghiệp nặng, rất được ưa chuộng nhờ tính đa năng và giá thành hợp lí.

- Mỡ bôi trơn dùng để bôi trơn các bộ phận máy móc, thiết bị.

Mua Dầu bảo dưỡng bôi trơn Online tại Fact-Depot!
Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 
- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 
Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.