Thang Nâng Kính (3)

Thang Nâng Kính (3)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 3 của 3 (1 Trang)

Chào mừng quý khách đến với gian hàng Thang Nâng Kính của Fact-Depot.


Giới thiệu thương hiệu JD Power

Công ty KSF nổi tiếng đến từ Đài Loan cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm thang nâng kính JDPower sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thiết kế cũng sự an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Kính là một loại vật liệu có tính chất dễ vỡ và khó di chuyển. Để giải quyết vấn đề nâng và vận chuyển kính trong các công trình xây dựng, JD Power ra mắt các sản phẩm thang nâng kính, xe nâng và vận chuyển kính chuyên dụng.

Thang Nâng Kính được làm từ hợp kim cao cấp, thiết kế khung chắc chắn, bền bỉ. Hệ thống bánh xe bền chắc, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Dây cáp được thiết kế ẩn trong thân cột, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế có thể gập lại để dễ dàng cất giữ, vận chuyển và bảo quản.

Ưu điểm thiết bị :

Thang Nâng Kính đều có hệ thống các cốc chân không có thể xoay 360 độ để giữ và di chuyển các tấm kính nhanh chóng và chắc chắn.
- Sản phẩm dễ dàng nâng tấm kính ra khỏi sàn nhà hoặc tường. Có thể nâng dỡ các tấm kính với trọng lượng và kích thước khác nhau.
Các sản phẩm thang nâng kính, xe vận chuyển kính thương hiệu JDPower của Fact- Depot rất đa dạng, phong phú về mẫu mã, hình dáng, trọng lượng, kích thước, khả năng cũng như độ bền và an toàn cao cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích công việc của mình.

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao