Thiết Bị Nhà Tắm (34)

Thiết Bị Nhà Tắm (34)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 34 (2 Trang)

Gian hàng Thiết bị nhà tắm tại Fact-Depot!

Nhà tắm/Nhà vệ sinh là một trong những không gian yêu thích của bất cứ ai, một nhà tắm tiện nghi, đầy đủ phần nào mang lại cho chủ nhân cảm giác thoải mái, thư giãn. Tại những nơi công cộng, nhà vệ sinh thể hiện phong cách, đẳng cấp của người sử dụng, chủ sở hữu. Có những thiết bị nhà tắm nào? Những thương hiệu thiết bị nhà tắm được ưa chuộng nhất hiện nay?

Các thiết bị nhất định phải có trong phòng vệ sinh của bạn:

Vòi Cảm Ứng: Vòi cảm ứng Smartech ST-101Vòi cảm ứng Smartliving Ym101V,... là một thiết bị khá phổ biến trong các nhà vệ sinh công cộng, vòi cảm ứng giúp hạn chế các bệnh lây qua tiếp xúc bề mặt, dễ sử dụng và vệ sinh, có tính thẩm mỹ cao.

Van Nước Nhà Tắm: Van cảm ứng xả tiểu nam Smartech ST-V100, Van xả cảm ứng âm tường Smartliving Ym302,... sự đa dạng chủng loại van nước sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng của gia chủ.

Vòi Sen: Vòi tắm đơn Total TSLBM41201Vòi tắm hoa sen Total TSLBM513681,... với nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm căng thẳng, tăng tuần hoàn máu,..., vòi sen ngày càng được ưa chuộng.

Vòi LavaboVòi nước bồn rửa mặt Total TSLBM11501Vòi nước bồn rửa chén Total TSLBM23401,... giá thành rẻ, lắp đặt, thao tác đơn giản, chủ yếu sử dụng trong hộ gia đình.

Total ToolSmartechSmartliving,... là những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, nhu cầu nhằm phục vụ sinh hoạt hằng ngày của con người.

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.