Khử Mùi Xe (264)

Khử Mùi Xe (264)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 264 (11 Trang)

Gian hàng Khử Mùi Xe của Fact-Depot.

Khi mua hàng online tại Fact-Depot, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, uy tín từ những nhà sản xuất lớn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường từ chúng tôi

Theo khảo sát thực tế, đến 99% ô tô đều mang mùi, có thể chỉ là không phải là mùi hôi tuy nhiên với một không gian nhỏ, hẹp, thường được đóng kín cửa thì việc tồn tại mùi gây mất cảm giác thoải mái là không thể tránh khỏi. 

Nguyên nhân có thể do mùi ghế da, mùi nhựa khi xe mới hoặc khi sử dụng lâu ngày, mùi máy lạnh, tất cả đều có thể dễ dàng tạo thành một tổ hợp mùi gây choáng váng, khó chịu. Ngoài ra, cần phải đặc biệt chú  ý rằng hệ thống máy lạnh thường chứa rất nhiều bụi bẩn, khi không được kiểm tra, lau chùi định kỳ sẽ dễ dẫn tới tích tụ vi khuẩn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng hô hấp, sức khỏe của người sử dụng xe.

Rất nhiều người sợ cảm giác khi đi ô tô do cảm giác say xe gây ra, thực chất đó là cảm giác cơ thể bị nhạy cảm với mùi khó chịu dẫn đến chóng mặt, buồn nôn. Hiểu được điều này, máy khử mùi ô tô ra đời với mục đích giúp không khí trên ô tô trở nên dễ chịu hơn, loại bỏ các vi khuẩn có hại cho sức khỏe một cách triệt để.

 Mua Khử mùi xe Online tại Fact-Depot

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giao hàng nhanh trong 24h
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188/ 0888 749 188

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.