ICHIMENS (20)

Hiển thị 1 đến 20 của 20 (1 Trang)

Ichimens là thương hiệu nổi tiếng đến từ Việt Nam của công ty TNHH SX & TM Máy Việt, nhà thiết kế và sản xuất đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp. Công ty tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp ứng dụng tổng thể mang tính chuyên nghiệp cao. Khi bạn cần nâng, hạ hay di chuyển bất cứ vật gì, công ty đều có thiết bị thích hợp. 

Ichimens có những sản phẩm xe nâng hạ đa dạng và phong phú và được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Sản phẩm xe chủ yếu của Ichimens là xe nâng thấp, xe nâng cao, xe nâng bàn, xe nâng thùng phuy, bàn đẩy và bánh xe PU. Với kết cấu khối thép tấm cứng và chắc chắn cho phép xe nâng chịu quá tải 20% tải trọng. Cụm thủy lực không rò rỉ dầu, piston được mạ crom cho phép sử dụng lâu dài, chi phí bảo dưỡng thấp. Bánh xe làm từ chất liệu nhựa PU/Nilon bền và có độ đàn hồi cao hơn cao su. Chính vì vậy, sản phẩm xe nâng Ichimens đến từ Việt Nam là sự lựa chọn chất lượng cho bạn.   

Mua hàng Ichimens online tại Fact-Depot

Chỉ cần những thao tác mua hàng Online đơn giản trên Fact-Depot là bạn có thể sở hữu ngay các sản phẩm xe nâng Ichimens – hàng Việt Nam chất lượng cao với mức giá tốt nhất trên thị trường, chính sách bảo hành và dịch vụ đều nhanh chóng và thuận tiện. Các sản phẩm xe nâng tay Ichimens phổ biến được dùng nhiều hiện nay là:

Xe nâng tay thấp Ichimens

Xe nâng tay cao Ichimens

- Xe nâng thùng phuy Ichimens

Không những thế, dịch vụ cung cấp báo giá miễn phí, nhanh chóng từ chúng tôi còn là một điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác. Chỉ cần thao tác đơn giản trên website hoặc gọi ngay hotline là bạn đã có thể đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.