Chào mừng quý khách đến với gian hàng Hóa chất tẩy rửa công nghiệp khác APEX của Fact-depot.

Hóa chất Apex được thành lập năm 1993 tại Singapore. Apex Chemical đã phát triển mạnh mẽ và trở thành công ty sản xuất và phân phối hóa chất dẫn đầu trong ngành sản xuất hóa chất công nghiệp. Apex có trụ sở chính tại Singapore và các công ty con tại Trung Quốc Úc, Việt Nam. Ngoài ra, Apex còn bành trướng thế lực của mình bằng việc đặt các chi nhánh và kho bãi tại các nước châu Á như Thái Lan, Đài Loan, Malaysia,... Sản phẩm của hãng được xuất khẩu đi 13 nước trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp khác gồm nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng với nhiều ứng dụng khác nhau như: tẩy nhựa trên kim loại và vải sợi, tẩy rửa và gỡ vòng đềm, tẩy rửa bảng mạch điện tử,... Sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho công việc vệ sinh các máy móc, thiết bị và sản phẩm công nghiệp.

Fact-depot hiện có sẵn Hóa chất tẩy rửa công nghiệp khác của APEX

- Dung dịch tẩy đa năng Apex A-315

- Dung dịch tẩy rửa đa chức năng Apex A-300

- Dung dịch tẩy đa năng Apex A-377

- Dung dịch tẩy đa năng Apex A-317

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 0888 273 188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.