Dầu Chống Rỉ (21)

Hiển thị 1 đến 21 của 21 (1 Trang)

Dầu chống rỉ - trợ thủ ngăn ngừa rỉ sét hiệu quả cho thiết bị kim loại

Dầu chống rỉ là loại dầu ngăn chặn sự ăn mòn của nước và các tác động môi trường khí quyển lên các dụng cụ và các bề mặt gia công trong điều kiện tương đối ôn hòa như khi tồn trữ trong nhà hay kho hàng. Với thành phần gốc là dầu khoáng nhưng có chứa phụ gia là chất ức chế rỉ, dầu chống rỉ sẽ tạo một màng mỏng phủ lên bề mặt chi tiết, ngăn cách nó với môi trường, nhờ đó các chi tiết sẽ được bảo vệ khỏi rỉ sét một cách hiệu quả.

Tại Fact-Depot.com, tùy theo mẫu mã và thương hiệu mà các sản phẩm dầu chống rỉ có độ nhớt thấp hoặc cao với khả năng chống rỉ trung hoặc dài hạn. Các sản phẩm chất chống rỉ sét này được dùng để chống rỉ cho máy móc, động cơ, vật liệu thép, kim loại màu lưu kho trong nhà,...

Mua Dầu chống rỉ Online tại Fact-depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu dầu chống rỉ giá rẻ được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước. Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

- Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

- Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

- Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

- Giao hàng nhanh tận nơi (1-3 ngày).

- Yêu cầu báo giá miễn phí.