Tư vấn Xe Nâng Tay Pallet

 • Hướng Dẫn Xử Lí Sự Cố Khi Sử Dụng Xe Nâng Tay Pallet (Phần 3)

  Hướng Dẫn Xử Lí Sự Cố Khi Sử Dụng Xe Nâng Tay Pallet (Phần 3)

  Vì phải thường xuyên nâng những khối hàng hoá nặng đến vài tấn nên đôi khi xe nâng tay pallet bị lệch cấu trúc hoặc bị hư hỏng ở một số bộ phận nào đó. Điều này đòi hỏi bạn đôi khi phải tháo xe ra để lắp lại đúng như hình dáng ban đầu của nó hoặc để thay thế các bộ phận bị hỏng hóc của xe. Tuy nhiên, đa số xe nâng tay thấp đều có cấu trúc khá phức tạp nên nếu bạn không phải là một thợ sửa chữa chuyên nghiệp thì rất khó có thể tháo lắp xe nâng đúng cách. Hiểu được khó khăn đó, Fact-Depot xin giới thiệu với bạn cách tháo và lắp một chiếc xe nâng tay thấp để bạn có thể tự thực hành sửa chữa bất cứ khi nào gặp các sự cố kể trên với chiếc xe nâng tay của mình.

  Chi tiết
 • Hướng dẫn xử lí sự cố khi sử dụng xe nâng tay pallet (Phần 2)

  Hướng dẫn xử lí sự cố khi sử dụng xe nâng tay pallet (Phần 2)

  Ở phần 1 trước, bạn đã biết được cách làm thế nào để sửa chữa xe nâng tay pallet có càng nâng không nâng lên được. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong nhiều sự cố mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng xe nâng tay thấp hàng ngày. Một sự cố khác mà người sử dụng xe nâng tay thuỷ lực có thể gặp phải là xe bị rò rỉ dầu ra ngoài. Bài viết này hướng dẫn cách làm thế nào để khắc phục sự cố ấy.

  Chi tiết
 • Hướng dẫn xử lí sự cố khi sử dụng xe nâng tay pallet (phần 1)

  Hướng dẫn xử lí sự cố khi sử dụng xe nâng tay pallet (phần 1)

  Một ngày đẹp trời nọ, bạn mang chiếc xe nâng tay pallet của mình ra kiểm tra để chuẩn bị sử dụng cho mục đích nâng/hạ và di chuyển hàng hóa nhưng bạn bất chợt phát hiện nó không hoạt động như bình thường. Bạn không biết tại sao càng nâng của chiếc xe không nâng lên được. Đừng lo lắng bởi những chỉ dẫn hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được các sự cố kể trên.

  Chi tiết
 • Bạn có đang sử dụng xe nâng tay pallet đúng cách?

  Bạn có đang sử dụng xe nâng tay pallet đúng cách?

  Việc thiếu những hiểu biết về quy tắc an toàn khi sử dụng xe nâng tay pallet có thể khiến cho bản thân người sử dụng xe gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như tổn thương phần mềm, đau cơ, đau lưng, trầy xước do va phải các bộ phận của xe hoặc do hàng hóa rơi trúng chân. Bên cạnh đó, sử dụng xe nâng không đúng cách còn có thể khiến cho hàng hóa bị rơi vỡ hoặc xe bị hư hỏng trong quá trình nâng/hạ và di chuyển hàng hóa. Để tránh những rủi ro đó, bạn nhất định không được bỏ qua 4 quy tắc an toàn tối thiểu khi sử dụng xe nâng tay thấp dưới đây.

  Chi tiết
 • Top 5 xe nâng tay 2500kg không thể bỏ qua

  Top 5 xe nâng tay 2500kg không thể bỏ qua

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu xe nâng và hàng trăm loại xe đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng khiến người tiêu dùng bối rối không biết làm thế nào để chọn được xe nâng tay thấp chất lượng với giá tốt. Hiểu được nhu cầu đó, Fact-Depot xin giới thiệu với bạn top 5 xe nâng tay thấp có tải trọng 2500 kg đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

  Chi tiết
 • 5 bí quyết chọn mua xe nâng tay thấp chất lượng

  5 bí quyết chọn mua xe nâng tay thấp chất lượng

  Xe nâng tay thấp, hay còn gọi là xe nâng pallet hay xe nâng tay thủy lực là thiết bị dùng để nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng… Hoạt động dựa vào nguyên lý nâng bằng thủy lực của động cơ pitông xilanh, xe nâng hàng bằng tay giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sắp xếp và vận chuyển hàng hóa. Để chọn mua được chiếc xe nâng tay pallet chất lượng, có 5 bí quyết mà bạn không nên bỏ qua.

  Chi tiết

Hiển thị 1 đến 6 của 6 (1 Trang)