Xe Đẩy Hàng Prestar (59)

Xe Đẩy Hàng Prestar (59)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 59 (3 Trang)

Prestar là thương hiệu của công ty Uesugi Transporting Machinery Mfg.Co.,Ltd., Nhật Bản, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm xe đẩy hàng Prestar chất lượng cao và nổi tiếng trên toàn thế giới. Đuợc thành lập từ năm 1961, Prestar đến nay đã có văn phòng chính và nhà máy đầu tiên lớn trên 10000 m2 và nhà máy thứ 2 đặt tại được mở rộng quy mô trên 17000 m2.

Xe đẩy hàng là trợ thủ đắc lực cho bạn khi bạn phải vận chuyển hàng hoá với khối lượng lớn hoặc cồng kềnh, đặc biệt khi bạn phải đi chuyển hàng hoá thường xuyên trong những địa điểm rộng lớn như nhà hàng, siêu thị, công xưởng… Xe đẩy hàng Prestar được làm từ nhựa cao cấp polypropylene (PP) bền bỉ nhưng rất nhẹ, với khả năng gấp gọn và cân nặng chỉ khoảng 4kg, người dùng dễ dàng bảo quản xe đẩy hàng Prestar khi không sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn muốn bảo vệ hàng khỏi bị rơi ra hay để hàng không bị biến dạng thì có nhiều mẫu xe đẩy được trang bị thêm tấm lưới hoặc thanh chắn vững chắc. Ngoài ra, những mẫu xe đẩy hàng Prestar có thể được lắp thêm phanh chân ở dưới tấm chở hàng. Bánh xe đẩy hàng Prestar được thiết kế hiện đại chống sốc, độ ma sát cao và có thể chuyển hướng linh hoạt theo nhiều chiều khác nhau. 

Prestar cung cấp những mặt hàng xe đẩy hàng chuyên biệt sau:

- Xe đẩy hàng 4 bánh Prestar
- Xe đẩy hàng sàn nhựa Prestar
- Xe đẩy hàng 2 tầng Prestar
- Xe đẩu hàng 3 tầng Prestar
- Xe đẩy hàng có lưới Prestar 
- Xe đẩy lồng Prestar
- Bánh xe Prestar

Mua xe đẩy hàng Prestar online tại Fact-Depot!

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 088 827 3188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.