Xe Đẩy Hàng Có Lưới (24)

Xe Đẩy Hàng Có Lưới (24)

Thương Hiệu

Hiển thị 1 đến 24 của 24 (1 Trang)

Xe đẩy hàng có lưới - sản phẩm tối ưu cho việc bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

Xe đẩy hàng có lưới là loại thiết bị được thiết kế chuyên dùng cho việc vận chuyển những hàng hóa nhỏ, dễ rách, hư hỏng hoặc rơi, vỡ trong quá trình di chuyển như thiết bị linh kiện điện tử nhỏ, đinh vít, hàng may mặc, đồ thủy tinh, gốm sứ.

Loại xe đẩy có lưới này cấu tạo gồm mặt sàn xe làm bằng nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ siêu bền được bao bọc bởi lớp lưới thép chắc chắn, tạo ra không gian lồng xe rộng rãi để chất hàng vào trong. Ngoài ra, xe còn được trang bị hai tay cầm thép chống trơn trượt cho phép linh hoạt thay đổi tay đẩy khi vận chuyển hàng ở những nơi chật hẹp. Bên cạnh đó, tùy vào môi trường sử dụng xe mà bạn có thể chọn xe đẩy hàng chất liệu và kích thước bánh xe phù hợp.

Với nhiều tính năng hữu ích và dễ dàng sử dụng, xe đẩy có lưới rất được ưa chuộng trên thị thường và thường dễ dàng được bắt gặp tại các siêu thị, trường học, nhà xưởng, xí nghiệp.

Một số thương hiệu cung cấp xe đẩy hàng có lưới uy tín, chất lượng là Prestar, Dandy (Nhật Bản), Sumo (Thái Lan),...

Mua xe đẩy lồng online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.