Xe Đẩy Hàng 2 Tầng (30)

Xe Đẩy Hàng 2 Tầng (30)

Thương Hiệu
Tải trọng (kg)

Hiển thị 1 đến 24 của 30 (2 Trang)

Xe đẩy hàng 2 tầng - Sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng thông minh

Xe đẩy hàng 2 tầng là loại thiết bị được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu sắp xếp, vận chuyển hàng hóa và thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng. Xe đẩy 2 tầng có thiết kế gồm 2 mặt sàn rộng, chắc chắn và chống trơn trượt được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép không gỉ siêu bền.

Với cấu tạo 2 tầng, loại xe đẩy chở hàng này cho phép người sử dụng có thể sắp xếp và chất hàng lên xe theo từng loại riêng biệt. Ngoài ra, tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà người mua có thể chọn lựa xe đẩy hàng theo kích cỡ và chất liệu bánh xe cho phù hợp.

Xe đẩy 2 tầng đẩy hàng hóa thích hợp để vận chuyển một số lượng lớn các loại hàng hóa nhỏ, nhẹ như sách báo, tài liệu, dụng cụ y tế, dụng cụ nhà bếp, các món ăn,… nên thường được sử dụng nhiều ở các trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty.

Có nhiều loại xe đẩy hàng 2 tầng để người tiêu dùng có thể lựa chọn trên thị trường hiện nay. Theo số lượng tay đẩy, có xe đẩy hàng 2 tầng hai tay cầm cho phép linh hoạt thay đổi tay đẩy khi vận chuyển hàng hóa ở những nơi chật hẹp. Bên cạnh đó, loại xe đẩy hàng có lưới 2 tầng chắn giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.Một số thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp xe đẩy hàng 2 tầng là: Prestar (Nhật Bản), Dandy (Nhật Bản), Sumo (Thái Lan), Phong Thạnh, Jumbo...

Mua xe đẩy hàng 2 tầng online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-depot, quý khách được đảm bảo: 

- Hàng chính hãng có bảo hành 
- Giá hợp lý, chiết khấu cao 
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 
- Giao hàng nhanh trong 24h 
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.