Top những đôi giày bảo hộ lao động siêu nhẹ của Safety Jogger

Dòng giày Racing

Safety Jogger chia làm nhiều dòng nhỏ tùy theo công dụng hoặc thiết kế sản phẩm. Trong đó Racing là dòng sản phẩm mới với đặc điểm nổi bật là trọng lượng siêu nhẹ.

Hai đôi giày nổi bật của dòng giày này là Speedy S3. Sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ, ngang bằng so với các loại giày thể thao.

Fact-Depot-giay-bao-ho-lao-dong-sieu-nhe

Speedy S3 là mẫu giày bảo hộ lao động nam cổ lửng, phong cách thể thao có thiết kế gợi liên tưởng đến các sản phẩm của Nike. Tuy nhiên sản phẩm vẫn mang đầy đủ công dụng của một đôi giày bảo hộ lao động như: Mũi composite chống giập ngón, tấm lót chống đâm xuyên SJ Flex, tấm lót trong hấp thụ lực, đáp ứng tiêu chuẩn S3, chống trượt chuẩn SRC, chống nhiệt độ cao chuẩn HRO (Chịu được nhiệt 300 độ C trong 60s).

Dòng giày thể thao (Sport)

Đúng như cái tên của mình, dòng Sport của Safety Jogger có kiểu dáng và màu sắc đậm chất thể thao. Độ mềm mại và trọng lượng nhẹ cũng tốt hơn so với các sản phẩm Classic. 

Điển hình của dòng này là đôi giày bảo hộ lao động Safety Jogger Raptor S1P. Sản phẩm đáp ứng chỉ tiêu S1P - có nghĩa là thiếu khả năng chống nước như những đôi S3. Bù lại, Raptor có thiết kế rất đẹp, mặt ngoài phản chiếu ánh sáng rất ấn tượng. Đế giày sử dụng chất liệu Phylon - chất liệu này vốn là sản phẩm nghiên cứu của Nike, ứng dụng trong các loại giày Nike bóng rổ và Nike chạy bộ. Ngoài ra, Raptor còn có đệm không khí (air unit) ở đế giày.

Fact-Depot-giay-bao-ho-lao-dong-sieu-nhe

Raptor có mũi composite, tiêu chuẩn chống trượt SRC.

Một số mẫu giày khác của dòng Sport lại được ưa chuộng nhờ dáng vẻ khỏe khoắn mạnh mẽ, rất “ngầu” theo phong cách của các loại giày leo núi. Điển hình là mẫu Climber S3. Hoặc mẫu Dakar S3, X2000 S3.

Dòng giày bảo hộ nữ (Ladyline)

Đây là dòng giày bảo hộ lao động nữ với nhiều sản phẩm đa dạng. Để phù hợp với nữ giới, sản phẩm đã được giảm trọng lượng, tăng thêm độ nữ tính cho thiết kế. Những mẫu nổi bật là Bestlady, Bestgirl.

Fact-Depot-giay-bao-ho-lao-dong-sieu-nhe

Ngoài các sản phẩm trên, Safety Jogger còn có thêm nhiều mẫu giày bảo hộ lao động dùng trong ngành thực phẩm / y tế với đặc điểm siêu nhẹ, có thể không có gót giày như Bestlight.

Mua giày ủng bảo hộ lao động tại Tp Hồ Chí Minh ở Fact-depot, trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo các sản phẩm giày bảo hộ lao động khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).