Top sản phẩm vệ sinh, rửa tay sát khuẩn bề mặt, khẩu trang phòng ngừa Covid-19

NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN

Tay chúng ta là bộ phận thường xuyên tiếp xúc, hoạt động trực tiếp với nhiều vật thể nên sẽ khó tránh khỏi sự bám dính của các loại vi khuẩn, virus gây hại cho cơ thể. Theo hướng dẫn của Bộ Y tế về cách cách phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, vệ sinh tay bằng nước rửa tay sát khuẩn là cách đơn giản và hiệu quả nhất mà mỗi cá nhân cần làm để bảo vệ bản thân trước sự lan truyền của dịch bệnh.

>>>Xem thêm

 

DUNG DỊCH SÁT KHUẨN SÀN & BỀ MẶT

Bên cạnh việc rửa tay sát khuẩn, mọi người còn có thể phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 bằng cách vệ sinh, tẩy rửa các bề mặt thường xuyên tiếp xúc để đảm bảo các loại vi khuẩn, virus không có cơ hội sinh sôi nảy nở.

>>>Xem thêm

XÀ PHÒNG RỬA TAY DIỆT KHUẨN

Xà phòng rửa tay diệt khuẩn thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp. Hãy tập thói quen rửa tay thường xuyên để diệt vi khuẩn, phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. 

HỘP ĐỰNG NƯỚC RỬA TAY

Đây là một vật dụng không thể thiếu để giúp mọi người tập thói quen rửa tay hằng ngày. Với thiết kế tinh tế, giá cả đa dạng, hợp lý, dễ sử dụng. Hộp đựng nước rửa tay được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các gia đình mà còn có ở nơi công cộng như trường học, bệnh viện, nhà hàng, ... Bằng cách này sẽ nâng cao y thức của mọi người chủ động phòng chống dịch Covid-19

>>>Xem thêm

KHẨU TRANG PHÒNG DỊCH COVID-19

Trong giai đoạn đầu của dịch Covid-19, tình trạng khan hiếm khẩu trang vô cùng nghiêm trọng. Từ khẩu trang y tế, cho đến khẩu trang vải đều hết hàng, không đủ để cung cấp cho mọi người. Hơn thế nữa, tình trạng lạm phát giá khẩu trang trở nên cực kỳ nghiệm trong khi giá một hộp khẩu trang y tế lại tăng gấp 4-5 lần bình thường. Trước tình trạng này, quý khách có thể tham khảo gian hàng khẩu trang y tế, khẩu trang vải của Fact-Depot, giá cả đã được niêm yết, cam kết chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

>>>Xem thêm khẩu trang y tế

>>>Xem thêm khẩu trang vải

THIẾT BỊ ĐO Y TẾ TẠI NHÀ PHÒNG COVID-19

Máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2 là thiết bị được bác sĩ khuyên dùng tại nhà đối với người mắc bệnh tim, bệnh phổi và cả bệnh nhân viêm phổi do COVID-19. Mục đích đo SpO2 là giúp bạn nhanh chóng phát hiện tình trạng thiếu oxy trong máu trước khi có những biểu hiện lâm sàng như khó thở, tím tái… Từ đó có thể được cấp cứu, điều trị kịp thời trước khi bệnh trở nặng.

>>>Xem thêm Máy đo SpO2

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại cao cấp sẽ là người bạn không thể thiếu cho bạn và gia đình trong cuộc chiến chống đại dịch. Tính năng cảnh báo sốt, đo nhiệt độ chính xác nhờ công nghệ hồng ngoại sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện người nhiễm Covid-19 quanh mình. Từ đó, hạn chế được nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

>>>Xem thêm Nhiệt kế hồng ngoại