Top sản phẩm bảo hộ lao động Kukje tốt nhất

Đồ bảo hộ lao động có những loại nào? Tại sao nên chọn sản phẩm bảo hộ Kukje?

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp luôn tìm ẩn những nguy hiểm rình rập người lao động. Họ cần được trang bị đồ bảo hộ lao động để an tâm làm việc. Lựa chọn sản phẩm bảo hộ lao động Kukje không chỉ thể hiện trách nhiệm của tổ chức đối với công nhân mà còn để đảm bảo nguồn nhân lực khỏe mạnh, ổn định. 

Top sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất của Kukje

1. Đồ bảo hộ lao động là gì?

Đồ bảo hộ lao động là những dụng cụ, thiết bị hoặc vật dụng mà người lao động được tổ chức trang bị bắt buộc, có tác dụng đảm bảo an toàn và giảm thiểu những thương tổn có thể xảy ra nếu chẳng may gặp phải các tai nạn lao động. Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực sẽ có những thiết bị, dụng cụ bảo hộ lao động khác nhau. Có ngành nghề cần đến vật dụng này, có ngành nghề cần vật dụng khác,.. cũng có những ngành nghề sử dụng kết hợp nhiều loại đồ bảo hộ lao động khác nhau để tạo nên giải pháp bảo vệ hoàn thiện nhất.

Trang bị đồ bảo hộ lao động chất lượng cho nhân viên, công nhân là việc cần làm, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp cũng như đảm bảo duy trì nguồn lực với sức khỏe ổn định, tâm lý an tâm trong lao động. 

Trong thị trường đồ bảo hộ đa dạng thì Kukje - Thương hiệu đồ bảo hộ lao động đến từ Hàn Quốc tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng với mức giá hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý về các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết và giới thiệu về thương hiệu Kukje cùng với các sản phẩm nổi bât của thương hiệu này.

Các sản phẩm bảo hộ lao động cần trang bị

Sự ra đời của đồ bảo hộ lao động nhằm mục đích bảo vệ toàn diện sức khỏe, tính mạng của người lao động. Vì thế, chủng loại của mặt hàng này cũng vô cùng đa dạng với công năng chuyên biệt để có thể bảo vệ tốt nhất. 

Các loại đồ bảo hộ lao động cần thiết

Sau đây là những loại đồ bảo hộ lao động bạn cần có: 

Mũ bảo hộ lao động

Đầu là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể con người. Trang bị một chiếc mũ bảo hộ lao động là điều kiện tiên quyết để công nhân có thể làm việc trong môi trường công nghiệp.

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ đã không còn xa lạ với những người thường phải làm trong môi trường hóa chất độc hại, xây dựng, y tế, hầm mỏ, dầu khí, công nhân vệ sinh, làm việc ngoài trời,... 

Kính bảo hộ lao động

Người lao động luôn bị đe dọa bởi tia lửa hàn trong môi trường hàn xi, xây dựng khói bụi, nắng gắt làm ảnh hưởng đến thị lực nếu phải làm việc ngoài trời thường xuyên, hóa chất, nhiệt độ... Kính bảo hộ, kiếng hàn, kính chống hóa chất là những vặt dụng cần thiết mà người lao động cần được trang bị.

Găng tay bảo hộ lao động

Với các tác dụng bảo vệ tay - bộ phận thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, dầu hỏa, máy móc thiết bị nguy hiểm, các vật dụng y tế, nhiệt độ,... Găng tay bảo hộ tại Fact-Depot đảm bảo đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng trong hầu hết các ngành nghề.

Khẩu trang, mặt nạ bảo hộ

Khẩu trang, mặt nạ bảo hộ là những vặt dụng không thể thiếu cho người lao động bảo vệ đường hô hấp khỏi khói bụi, ô nhiễm, khí được, virus gây bệnh,...

Giày bảo hộ lao động

Bề mặt sàn công nghiệp trơn trượt, nhiều vật liệu vụn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn cho người lao động... Vì thế giày bảo hộ lao động luôn phải là trang bị bắt buộc để hạn chế nguy cơ tổn thương do đinh, dầu, hóa chất,...

Thiết bị chống ồn

Một trong những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động trong môi trường công nghiệp đó là tiếng ồn. Các tiếng ồn từ máy móc, con người tưởng chừng như vô hại nhưng đang ngày một gây nguy hiểm đến thính giác của công nhân. Thiết bị chống ồn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ đôi tai của mỗi người.

Dây đai an toàn

Dây đai an toàn sẽ giúp công nhân lao động trong quá trình làm việc trên cao, hạn chế sự trượt tay trượt chân cũng như các động tác dẫn đến trượt ngã cũng sẽ không phải tiếp xúc có mặt đất, nhằm đảm bảo an toàn đến tính mạng cho họ.

2. Giới thiệu thương hiệu KuKje

công ty chuyên sản xuất đồ bảo hộ lao động Kukje

KUKJE SAFETY là công ty sản xuất/kinh doanh thiết bị an toàn công nghiệp chuyên nghiệp đã phát triển và sản xuất thiết bị an toàn công nghiệp từ năm 1973. KUKJE là công ty thiết bị an toàn cá nhân phát triển nhanh nhất tại Hàn Quốc với mạng lưới phân phối toàn cầu và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng ở nhiều quốc gia. Sản xuất và thiết kế sáng tạo bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành là trọng tâm lợi thế của KUKJE.

KUKJE có đội ngũ thiết kế và kỹ sư đẳng cấp thế giới chuyên về PPE và công nghệ giày an toàn. Dẫn đầu thị trường ngành bảo hộ lao động, KUKJE không ngừng nghiên cứu các xu hướng và cải tiến mới nhất để đáp ứng kì vọng và nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bảo hộ lao động của KUKJE đatj chất lượng cao, nhất quán, phù hợp, thoải mái và giá cả hấp dẫn là lợi thế để cạnh tranh với các công ty sản xuất đồ bảo hộ lao động khác trên thế giới.

Tầm nhìn của KUKJE:

- Đổi mới sáng tạo bằng cách liên tục phấn đấu để cải tiến và phát triển sản phẩm mới.

- Dịch vụ và hỗ trợ để đảm bảo bạn sử dụng sản phẩm Kukje một cách dễ dàng.

- Giá trị luôn là một yếu tố then chốt. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các sản phẩm hiệu suất cao với giá cả hợp lý.

- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế với bảo hành trọn gói.

3. Các sản phẩm bảo hộ lao động Kukje tốt nhất

Nón bảo hộ lao động Kukje

Sản phẩm được thiết kế với lớp lót xốp có khả năng chống nóng, cách điện. Ngoài ra, quai cài tiện dụng đảm bảo mũ luôn được cố định trên đầu người đội. Miếng lót trán bằng chất liệu da, không mủn là một trong những điểm cộng của mũ bảo hộ lao động Kukje.

Dây bán thân 1 móc nhôm Kukje 

Đặc điểm nổi bật của Dây bán thân Kukje: 1 khóa D ở lưng, đai ngực và đai bụng, có lớp đệm lưng tạo sự thoải mái, dây móc gồm: móc khóa nhôm hoặc sắt, dây nối bản dẹt dài 1.5m, chống sốc và móc khóa.


Dây belt 1 móc nhôm Kukje 

Đặc điểm của Dây belt Kukje: 1 khóa D ở lưng, đai ngực và đai bụng, có lớp đệm lưng tạo sự thoải mái, dây móc gồm: móc khóa nhôm hoặc sắt, dây nối bản dẹt dài 1.5m, chống sốc và móc khóa.


Dây toàn thân + chống sốc 2 móc nhôm Kukje 

Thiết kế của Dây toàn thân chống sốc Kukje: có 1 khóa D ở lưng, có đai ngực và đai bụng, có lớp đệm lưng tạo sự thoải mái, dây móc có 2 loại: 1 móc nhôm hoặc 2 móc nhôm, dây móc gồm: móc khóa nhôm, dây nối bản dẹt dài 1.5m, chống sốc và móc khóa.


4. Mua các sản phẩm Bảo hộ lao động Kukje chính hãng, chất lượng bền bỉ tại Fact-Depot

Hi vọng qua bài viết, chúng ta đã có cái nhìn đúng hơn về tầm quan trọng của đồ bảo hộ lao động đối với người lao động. Trang bị đồ bảo hộ lao động phù hợp là đảm bảo an toàn lao động cho mỗi người chúng ta. Sản phẩm bảo hộ Kukje sẽ là một trong những lựa chọn khiến bạn hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Cửa hàng trưng bày Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988/ 0888 281 138 / 0888 031 138 (8:00 - 17:30, T2 - T6 / 8:00 - 12:00, T7)

 - Cửa hàng trưng bày Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).