Top 3 nhãn hàng giày bảo hộ lao động tốt nhất thị trường

Safety Jogger

Đây là thương hiệu giày ủng bảo hộ lao động ra đời từ năm 1950,xuất xứ từ Bỉ, gia công tại Trung Quốc, có nhiều kho hàng và đại lý bán hàng chính hãng ở nhiều châu lục, nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hàng năm Safety Jogger xuất xưởng khoảng 30 triệu đôi giày bao gồm cả giày ủng bảo hộ lao động, giày thể thao, giày sử dụng hàng ngày.

Lợi thế của Safety Jogger là chất lượng bảo hộ cao, đi đầu thế giới về nghiên cứu và áp dụng  các công nghệ mới nhất vào sản xuất. Điển hình là ứng dụng vật liệu Kevlar vốn được sử dụng trong quân sự (áo giáp, áo chống đạn,...) vào chế tạo miếng lót SJ Flex chống đâm xuyên cho giày ủng, giúp giảm trọng lượng (so với miếng lót thép) và tăng độ an toàn.

Fact-Depot-giay-bao-ho-lao-dong-tot-nhat

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Manager S3 có kiểu dáng sang trọng, tấm lót công nghệ cao SJ Flex.

Sản phẩm của Safety Jogger rất đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, có phần chịu ảnh hưởng từ dòng sản phẩm thể thao cùng hãng. Chỉ tính riêng giày bảo hộ lao động Safety Jogger đã có nhiều dòng như thể thao (Sport), giày nữ (Ladyline), công nghệ cao (Hi-Tech), cổ điển (Classic), Racing,... Ủng bảo hộ lao động Safety Jogger tuy có ít mẫu mã hơn nhưng cũng có nhiều loại như chống nước, chống lạnh,...

Đặc biệt nhãn hàng còn có nhiều loại giày ủng bảo hộ có trọng lượng rất nhẹ, không khác nhiều về trọng lượng so với giày thể thao thông thường. Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Speedy S3 là sản phẩm được ưa chuộng nhờ lợi thế này.

ABC

Thương hiệu giày bảo hộ lao động ABC là cái tên quen thuộc đối với những người lao động ở nhiều lĩnh vực công nghiệp. Giày ABC là sản phẩm chất lượng cao made-in-Vietnam, đáp ứng nhu cầu căn bản của người lao động, đồng thời có giá cả khá “mềm” nên có thể dễ dàng trang bị cho hàng trăm, hàng ngàn công nhân làm việc trong nhà xưởng.

Giày bảo hộ lao động ABC thường là mẫu giày thường được mua với số lượng lớn để trang bị cho nhà xưởng. Sản phẩm có ưu điểm giá rẻ, đáp ứng những nhu cầu cơ bản của giày bảo hộ.

Các nhãn hàng Nhật - Hàn

Các thương hiệu đến từ Nhật Bản có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất giày ủng bảo hộ lao động. Một số thương hiệu như giày bảo hộ lao động Maguro đã có truyền thống 100 năm trong ngành. Trong khi đó Takumi lại được ưa chuộng nhờ kiểu dáng hiện đại hơn và giá cả phải chăng. Một số mẫu như Takumi THS 115, Takumi THS 120 góp mặt trong số những mẫu giày bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong khi đó, giày bảo hộ lao động Hàn Quốc lại nhấn mạnh vào thiết kế thời trang, hiện đại, đậm chất thể thao. Những thương hiệu Hàn Quốc nổi bật là Nepa, Ziben. Một số mẫu như Nepa 204 hay Ziben ZB-121, Ziben ZB-142 là những mẫu giày được nhiều người lao động tin dùng.

Fact-Depot-giay-bao-ho-lao-dong-tot-nhat

Giày bảo hộ lao động NEPA-204.

Mua giày ủng bảo hộ lao động tại Tp Hồ Chí Minh ở Fact-depot, trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo các sản phẩm giày bảo hộ lao động khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).