Top 3 loại súng tưới Ducar bán chạy nhất

Ducar là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ chuyên sản xuất các thiết bị, máy chuyên dụng cao cấp. Các sản phẩm của Ducar được thiết kế phù hợp với sự phát triển cũng như khả năng tiếp cận của người dùng Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Khi nhắc đến Ducar, có ba sản phẩm bán chạy nhất mà bạn không thể bỏ qua.1. Súng tưới Ducar Atom 28 

Súng tưới Ducar Atom 28 là loại béc tưới cây dạng cánh đập và có khả năng điều chỉnh mọi góc tưới. Với khả năng tưới và bán kính lớn, chất liệu sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến và tưới đều quay theo vòng tròn 360 độ hoặc có thể điều chỉnh góc tưới dựa vào 2 thanh chỉnh góc ở gần đuôi súng. 

Súng tưới cây Ducar Atom 28 hoạt động tốt ở mức áp suất trung bình (2-5 bar) nhưng vẫn đem lại hiệu suất cao. Sản phẩm với 3 cỡ họng phun thay thế khác nhau: 10,12,14mm và 2 thanh điều chỉnh độ phun xa và độ tơi của nước phù hợp với công suất của nhiều loại bơm. Béc tưới có 3 bộ xé nước đảm bảo được độ đồng đều khi tưới, điều chỉnh được phương án tưới phù hợp nhất cho cây trồng và khu vườn nhà bạn.

Sản phẩm sử dụng cho mọi loại cây trồng nông nghiệp hay tưới tiêu trong công nghiệp, tưới khử bụi, làm vườn, làm mát hoặc tưới di chuyển hay theo hệ thống cố định. Thân và cánh đập làm từ chất liệu nhôm cao cấp, thân quay làm từ đồng, Teflon và thép không gỉ. Ducar có thiết bị họng nên có khả năng điều chỉnh và có thể mở khóa để điều chỉnh lưu lượng của nước. 

Tham khảo thêm sản phẩm Súng tưới Ducar Atom 28  tại Fact-Depot

2. Súng tưới Ducar Green 100

Súng tưới Ducar Green 100 thường được dùng phổ biến trong việc tưới cánh đồng, trang trại với quy mô vừa và nhỏ như cánh đồng chăn nuôi, cánh đồng cây công nghiệp, cánh đồng lúa, ngô, mì hay các loại cây ăn quả, cây cà phê.

Ducar Green 100 với nhiều ưu điểm nổi bật có thể cân chỉnh đầu tưới và hộp điều khiển, điều chỉnh gốc linh hoạt từ 0-360 độ giúp tưới đều một cách hiệu quả. Súng tưới hoạt động tốt ở mức áp suất 3-7 bars đem lại hiệu suất cao. 

Với cách thiết kế sáng tạo có các họng có thể thay thế và điều chỉnh đầu xé giúp làm tơi nước, phân phối nước đều ngay cả khi ở chân súng nước. Các bộ xé của súng đảm bảo cho độ tưới đồng đều có thể điều chỉnh được phương án tưới phù hợp với nhu cầu bạn muốn.

Súng Ducar Green 100 có tính ứng dụng cao, như sử dụng cho mọi loại cây trồng, từ những loại cây yêu cầu độ tưới đồng đều phải chuẩn, hạt nước mịn như rau màu đến các loại cây công nghiệp phổ biến như Cà phê, Thanh long, Hồ tiêu. Ngoài ra sản súng còn có thể dùng trong việc tưới sân vận động, khu hầm mỏ, tưới di chuyển hoặc cố định theo hệ thống. 

Bạn sẽ không thất vọng khi sở hữu chiếc súng tưới của nhãn hiệu Ducar này ngoài những đặc điểm nổi bật, sản phẩm còn có chất lượng sơn cao cấp giúp cho sản phẩm bền bỉ hơn theo thời gian và dưới các tác động từ môi trường.

Tham khảo thêm sản phẩm Súng tưới Ducar Green 100 tại Fact-Depot

3. Súng tưới Ducar Atom 35

Súng tưới Ducar Atom 35 là súng tưới phun mưa bán kính lớn của thương hiệu Ducar là dòng sản phẩm mới có bán kính trung bình có thể hoạt động với bán kính lên tới 35m trong khi đảm bảo độ đồng đều cao. 

Béc tưới Ducar Atom 35 bán kính lớn, lưu lượng nước nhiều cùng vật kim loại bền bỉ, sản phẩm đặc biệt phù hợp trong việc tưới các loại cây công nghiệp, tưới cà phê, rau màu hay các loại cây ăn trái với diện tích lớn.

Đặc điểm nổi bật của Ducar Atom 35:

- 3 họng với hợp kim lần lượt là 14,16,18mmm đề điều chỉnh độ phun và tơi của nước
- Áp suất hoạt động tốt nhất từ 2.0 -6.0 bars để mang lại hiệu suất cao
- Tưới tròn hoặc điều chỉnh góc tưới 
- Đường kính tưới 70m
- Phủ đều nước từ họng thay thế giúp phù hợp với nhiều công suất máy bơm
- Tối ưu cho tưới vườn cây ăn trái, cây công nghiệp, tưới cánh đồng hoa màu
- Hệ thống hãm tự động giúp súng quay với tốc độ không đổi ngay cả khi áp suất tăng cao
- Thiết bị làm bằng kim loại bền bỉ và chịu va đập tốt, phù hợp với việc di dời, tháo lắp súng. 

Các loại súng tưới cây với bán kính lớn đến từ thương hiệu Ducar với thiết kế bền bỉ và chất liệu thép cao cấp không gỉ, chắc chắn là thiếu thiết bị không thể thiếu với khách hàng có nhu cầu sử dụng trong việc tưới phun đa lĩnh vực. 

Tham khảo thêm sản phẩm Súng tưới Ducar Atom 35 tại Fact-Depot

4. Tư vấn mua các loại súng tưới:

Lựa chọn Fact-Depot, quý khách được đảm bảo:

- Hàng chính hãng có bảo hành 

- Giá hợp lý, chiết khấu cao 

- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 

- Giao hàng nhanh trong 24h 

- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline (08) 8827 3188 

Fact-Depot là trang mua bán máy móc và thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.

Xem và mua sản phẩm tại TPHCM và các tỉnh phía nam:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

Xem và mua sản phẩm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).

Email: info@fact-depot.com