TẨY RỈ LAU SÀN TOÀN DIỆN VỚI SẢN PHẨM SYK NHẬT BẢN

Đối với các công ty sản xuất công nghiệp, bảo dưỡng và duy trì thiết bị, máy móc là một trong những nhiệm vụ luôn được đề cao bởi nó sẽ quyết định hiệu suất làm việc của nhà máy. Trong đó, tẩy rỉlau sàn là công việc luôn cần được thực hiện thường xuyên.

Để tăng tính hiệu quả, các công ty thường sử dụng các hoá chất tẩy rửa chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu hóa chất, nhưng SYK là thương hiệu có công dụng nổi trội hơn cả. SYK là công ty hoá chất Nhật Bản hoàn toàn mới, vừa xuất hiện tại Việt Nam và được nhập khẩu độc quyền thông qua Fact-Depot.

Công dụng của các sản phẩm SYK

Để tẩy rửa toàn diện, khách hàng nên sử dụng từng sản phẩm tẩy rửa cho từng mục đích riêng. Đối với tẩy rỉ, sản phẩm SYK Rust Remover sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời còn đối với tẩy dầu mỡ, chúng tôi khuyên dùng sản phẩm SYK Power Clean bởi những tính năng tuyệt vời cùng giá cả phải chăng của nó. Đây thật sự là một bộ đôi hoàn hảo giúp máy móc công nghiệp được bảo dưỡng tuyệt đối.

Với SYK Rust Remover, dù pha loãng 100 lần bạn vẫn có thể tẩy rỉ hiệu quả bởi kết cấu đậm đặc của nó. Sản phẩm tự tin đánh bật từ vết rỉ sét nhẹ cho vết ăn mòn nặng do thời gian. Để xử lí chi tiết máy bị rỉ sét nhẹ, hoặc những chi tiết máy chưa bị rỉ mà chỉ cần phòng tránh, bạn chỉ cần pha loãng SYK Rust Remover rồi ngâm vật cần lau chùi trong dung dịch một thời gian trước khi lau sạch. Với những chi tiết, thiết bị máy đã bị ăn mòn nặng hơn, bạn nên ngâm chi tiết máy trong dung dịch SYK Rust Remover đậm đặc, không pha loãng. Sau thời gian khoảng nửa tiếng, đa phần các vết rỉ sẽ mềm ra và dễ dàng chà rửa với khăn hoặc bùi nhùi.


Hóa chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover đậm đặc - pha loãng 1:100

SYK Power Clean cũng có nổi trội không kém trong lĩnh vực tẩy dầu mỡ của mình. SYK Power Clean là dung dịch đậm đặc có khả năng tẩy rửa đa số các loại dầu mỡ, dầu nhớt thường sử dụng trong nhà xưởng, công trường. Đối với những chi tiết máy hoặc dụng cụ bị dính dầu mỡ, bạn nên ngâm chúng trong dung dịch hóa đậm đặc hoặc pha loãng 2-3 lần. Nếu chỉ cần lau dọn mặt sàn, bạn có thể pha loãng đến 50 lần, dung dịch vẫn có hiệu quả tốt. Khi sử dụng để lau rửa mặt sàn, bạn nên đổ dung dịch đã pha loãng lên toàn bộ mặt sàn, để vài phút, sau đó bắt đầu chùi rửa bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sau khi làm sạch bằng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, bạn có thể rửa lại bằng nước sạch hoặc xịt khô.

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp SYK Power Clean đậm đặc - Có thể pha loãng 1:50

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp đa năng SYK Power Clean đậm đặc - pha loãng 1:50 


Xem thực tế sử dụng hoá chất tẩy rửa đa năng SYK Power Clean đậm đặc  - Pha loãng 1:50:


Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm SYK

Mặc dù sở hữu tính năng làm sạch ưu việt, bộ đôi hoá chất SYK lại có giá thành rất hợp lý, đảm bảo cả hai tiêu chí: hiệu quả và tiết kiệm.

Vì là một thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc, sản phẩm SYK đáp ứng hết những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn của chất tẩy rửa, bao gồm yêu cầu an toàn với môi trường. Tuy nhiên đây đều là dung dịch hóa chất rất đậm đặc và có tính tẩy rửa cao nên bạn cần đeo găng tay, khẩu trang, không để hóa chất dây vào mắt trong quá trình sử dụng.

Ngoài những ưu điểm trên, SYK còn cho thấy sự tinh tế rất Nhật Bản của mình trong việc thiết kế bao bì. Can nhựa chứa dung dịch được thiết kế rất đẹp, dày dặn, nắp chai và tay cầm chắc chắn, đảm bảo chất lượng cao hơn hẳn sản phẩm đến từ thương hiệu khác.

Thêm vào đó, khi chọn mua các sản phẩm của SYK, bạn có đến hai sự chọn lựa về dung tích, 1l hoặc 4l tuỳ theo quy mô sử dụng. Đặc biệt, loại can 4l được đính kèm một miệng rót có khả năng tháo lắp linh hoạt. Với miệng rót này thì bạn có thể điều tiết lượng dung dịch cần thiết một cách thật dễ dàng.

Hiện nay Fact-Depot là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhập khẩu sản phẩm SYK vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

 - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).