Hướng dẫn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn ở TPHCM

Nhờ sự tiện dụng của tay đẩy có khả năng gấp gọn, các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh loại này đang ngày càng được ưa chuộng, chiếm nhiều thị phần hơn so với các mẫu xe đẩy hàng có tay cố định.

Xét về thiết kế tay đẩy thì xe đẩy hàng chia làm 2 loại: Loại cổ điển có tay đẩy cố định và loại có tay đẩy gấp gọn. Loại tay đẩy gấp gọn được bổ sung khớp nối có thể chuyển động được và một thanh khóa. Khi cần sử dụng, người dùng đạp thanh khóa để kéo tay đẩy lên. Khi đã sử dụng xong, chỉ cần đạp thanh khóa để gấp tay đẩy xuống sát mặt sàn.

FactDepot-Xe-day-hang-4-banh-Prestar-NB-101

Xe đẩy hàng gấp gọn dễ dàng cất giữ khi không sử dụng.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn được ưa chuộng nhờ sự gọn gàng, ít chiếm diện tích trong quá trình cất giữ. Giữa vô số sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường, khách hàng nên cân nhắc những lưu ý sau khi mua:

Kiểm tra khớp nối và thanh khóa

Đây là bộ phận quyết định chất lượng của tay đẩy. Khớp nối phải bền, thanh khóa phải chắc chắn để đảm bảo xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn có được sự ổn định tương đương với loại tay cầm cố định.

Khi mua xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn hoặc xe đẩy 4 bánh nói chung, khách hàng cần kiểm tra kỹ về xuất xứ sản phẩm, chỉ lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có bảo hành đầy đủ. Những mặt hàng trôi nổi không có bảo hành rất có thể là hàng nhái hoặc hàng cũ đã sử dụng trong thời gian dài, loại hàng này khó có thể đảm bảo an toàn và không thể đáp ứng yêu cầu độ bền.

FactDepot-Xe-day-hang-4-banh-Prestar-NB-101

Mẫu xe đẩy hàng Prestar NB-101 chính hãng.

Chọn sản phẩm có khớp bọc nhựa hoặc không

Về cơ bản thì chi tiết bọc nhựa quanh khớp nối có thể có hoặc không có trên xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn, không ảnh hưởng đến chức năng cơ bản của xe. Tuy nhiên nếu sản phẩm không có chi tiết này, khách hàng có thể bị trầy xước cơ thể hoặc vật dụng khác mỗi khi vô tình chạm phải cạnh sắc của khớp nối.

FactDepot-Xe-day-hang-4-banh-Prestar-NB-101

Chi tiết bọc nhựa ở khớp tay đẩy.

Cân nhắc những tiêu chí khác

Sau khi đã chắc chắn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn, khách hàng có thể chuyển sang cân nhắc những tiêu chí quan trọng khác như tải trọng xe, chất liệu mặt sàn là sàn thép, sàn nhựa hay sàn nhôm.

Mua hàng ngay hôm nay hoặc tham khảo các sản phẩm xe đẩy hàng khác.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: 77 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).