SYK Rust Remover – hóa chất tẩy rỉ sét đậm đặc từ Nhật Bản

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với máy móc công nghiệp là nguy cơ bị ăn mòn bởi rỉ/gỉ sét. Những thiết bị trị giá hàng trăm nghìn đô có thể trở thành đống sắt vụn nếu không được thường xuyên bảo dưỡng, đặc biệt là đối với những loại thiết bị ít linh kiện thay thế.

Để bảo dưỡng và nâng cao tuổi thọ cho máy móc, các nhà máy, công xưởng không thể bỏ qua quy trình tẩy rỉ sét, được thực hiện thường xuyên  với các loại hóa chất tẩy rỉ sét chuyên dụng. Bên cạnh những loại hóa chất tẩy rỉ sét phổ biến trên thị trường, mới đây Fact-Depot đã bổ sung thương hiệu SYK đến từ Nhật Bản, sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.Hiệu quả của SYK Rust Remover

SYK Rust Remover là hóa chất tẩy rỉ sét chuyên dụng của thương hiệu SYK Nhật Bản. Đây là sản phẩm đậm đặc được đóng theo can 1 lit hoặc 4 lit, vẫn giữ được công dụng tẩy rỉ ngay cả khi pha loãng 100 lần.

Với những chi tiết máy bị rỉ sét nhẹ, hoặc những chi tiết  máy chưa bị rỉ mà chỉ cần phòng tránh, thì bạn hoàn toàn có thể pha loãng SYK Rust Remover đến 100 lần. Các chi tiết nên được ngâm trong dung dịch một thời gian trước khi lau sạch.

Đối với những chi tiết, thiết bị máy đã bị ăn mòn nặng, bạn nên ngâm chi tiết máy trong dung dịch SYK Rust Remover đậm đặc, không pha loãng. Sau thời gian khoảng nửa tiếng, đa phần các vết rỉ đã mềm ra. Bạn có thể hỗ trợ thêm bằng cách dùng tác nhân vật lý, ví dụ như sử dụng khăn hoặc bùi nhùi để chà rửa sau khi các vết rỉ đã mềm.

Sau khi tẩy sạch lớp rỉ sét, các chi tiết máy nên được lau khô, làm khô tự nhiên hoặc xịt khô bằng khí áp.

Hiệu quả thực tế của hóa chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover sau 3 phút ngâm ốc, vít bị rỉ sét:

Hiệu quả sau khi sử dụng Hoá chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover trên máy móc công nghiệp:


Thử nghiệm công dụng của SYK Rust Remover

Sự vượt trội của SYK Rust Remover

Đến từ một thương hiệu Nhật Bản, SYK Rust Remover buộc phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của đất nước mặt trời mọc. Sản phẩm đảm bảo an toàn với môi trường, tuy nhiên đây là một hóa chất đậm đặc nên khi sử dụng bạn phải đeo găng tay và không để dung dịch dính vào mắt.

Ngoài ra, SYK Rust Remover có một điểm cộng hiếm thấy ở thiết kế bao bì. Can nhựa chứa dung dịch được thiết kế rất đẹp, chất dày, không trơn trượt. Loại vỏ can nhựa chất lượng cao hơn hẳn sản phẩm của các nước khác, giúp bạn yên tâm  không bị rò rỉ dung dịch trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Thêm vào đó, loại can 4 lit còn được đính kèm thêm một miệng rót có khả năng tháo lắp. Với miệng rót này thì bạn có thể dễ dàng điều tiết lượng dung dịch cần thiết, hạn chế nguy cơ trào ra ngoài trong khi rót.

Hiện nay Fact-Depot là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhập khẩu SYK Rust Remover vào thị trường Việt Nam. Sản phẩm có thể đặt mua online từ trang web Fact-Depot hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng ở các địa chỉ sau:

 - Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).