Giới thiệu chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

Sau một thời gian sử dụng, các loại máy móc thiết bị kĩ thuật, sắt thép xây dựng và đồ dùng gia đình bằng kim loại thường bị đóng rỉ sét khó làm sạch. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả và tiến độ công việc mà đôi khi còn khiến bạn phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa và thay thế nếu không may đồ vật bị hỏng do rỉ sét. 

Do đó, thường thì bạn nên tìm các phương pháp làm sạch đồ vật của mình trước khi chúng bị ăn mòn hoàn toàn bởi rỉ sét. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho bạn, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một trong những loại hóa chất tẩy rỉ thép được tìm kiếm và tin dùng nhiều nhất hiện nay: chất tẩy rỉ sét Metal Rescue.


Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue

1. Một số đặc tính nổi bật của hóa chất tẩy gỉ Metal Rescue

- An toàn: Khác với các dung dịch tẩy rỉ sét trên nền axit khác, Metal Rescue là loại hóa chất nền nước và không chứa độc tốc VOC bay hơi gây ung thư. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại hóa chất tẩy gỉ này vì nó không gây hại đến sức khỏe của bạn cho dù có tiếp xúc trực tiếp. Ngoài ra, chất tẩy rỉ sét Metal Rescue này cũng đặc biệt an toàn đối với vật cần tẩy gỉ vì nó không gây bào mòn các bề mặt vật liệu như sơn, nhựa, cao su, mạ crôm,...

- Dễ sử dụng: Tùy vào số lượng thiết bị, đồ đạc và mức độ bị rỉ sét của chúng mà bạn có thể pha hóa chất Metal Rescue theo tỉ lệ phù hợp từ 1:1 - 1:10. Sau đó, bạn chỉ cần ngâm thiết bị cần tẩy rỉ trong dung dịch Metal Rescue từ 10 phút đến 24h cho đến khi rỉ sét bị loại bỏ hoàn toàn mà không cần chùi, cọ hay khoáy trộn. Thiết bị sau khi được loại bỏ rỉ sét có thể sử dụng được ngay.

- Thân thiện với môi trường: Loại nước tẩy rỉ sét này còn đặc biệt thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng, bạn có thể đổ dung dịch tẩy rỉ Metal Rescue trực tiếp ra cống rãnh tự nhiên mà không cần xử lí trước.

- Ứng dụng đa dạng: Chất tẩy rỉ sét Metal Rescue có khả năng loại bỏ gỉ nặng ở tất cả các dạng của sắt thép mềm. Ngoài ra, có cũng loại bỏ một số oxit trên đồng và hợp kim của đồng. 

- Tiết kiệm chi phí: Loại hóa chất tẩy rỉ này có thể được tái sử dụng nhiều lần. Một gallon (3,78lít) có thể loại bỏ được trên 220 gram gỉ khô, tương ứng với việc loại bỏ gỉ từ 150kg thép bị gỉ ở mức độ trung bình.

undefined

2. Lưu ý khi sử dụng chất tẩy gỉ sét Metal Rescue

Để việc tẩy rỉ thép được hiệu quả và tránh những sai sót đáng tiếc gây ảnh hưởng đến kết quả công việc, bạn cần lưu ý một số điểm sau khi sử dụng chất tẩy gỉ sét Metal Rescue:

- Metal Rescue cho kết quả tốt nhất khi được sử dụng ở nhiệt độ phòng (20 độ C)

- Khi chưa mở nắp, hóa chất Metal Rescue có thời gian sử dụng không giới hạn. Sau khi đã mở nắp, thời gian sử dụng trong từng trường hợp sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ phân hủy của vi khuẩn, nhưng thường là có hiệu quả trong khoảng 12 tháng.

- Khi ngâm vật cần tẩy gỉ trong hóa chất Metal Rescue quá lâu có thể khiến cho vật bị bám một lớp màng oxit màu đen không mong muốn. Trong trường hợp này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ lớp oxit này bằng nước với chất tẩy nhẹ hay lau bằng vải khô.

- Metal Rescue là loại hóa chất không gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, đôi khi có thể có các chất gây ô nhiễm phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Do đó, bạn nên luôn luôn kiểm tra với các cơ quan chức năng để đảm bảo rằng phần hóa chất đổ bỏ phù hợp với quy định xả bỏ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn khi chọn lựa một loại chất tẩy rỉ sét phù hợp để làm sạch các thiết bị và đồ đạc bằng kim loại của mình. Hãy ghé thăm Fact-Depot.com để xem thêm nhiều mẫu hóa chất tẩy gỉ khác với chất lượng chính hãng và giá cạnh tranh nhất thị trường nhé bạn!

Đặt mua ngay hôm nay tại Fact-Depot hoặc tham khảo các loại hóa chất tẩy rỉ sét khác.

- Showroom Fact-Depot Hồ Chí Minh: 602/43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Số điện thoại: 0888 273 188 / 0888 497 988 (8:30-17:00, T2-T6).

 - Showroom Fact-Depot Hà Nội: Số 82 Ngõ 61 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 0888 749 188 / 0888 584 188 / 0888 719 388 (8:30-17:30, T2-T6, 8:30-12:30, T7).

Email: info@fact-depot.com