Ứng dụng đa năng của băng keo chống thấm dột Butyl Nhật Bản

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm băng keo chống thấm dột chất lượng cao?

Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người băng keo chống thấm dột siêu dính được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, vật liệu mủ cao su Butyl. Do đó, Với công nghệ chịu áp lực Polymeric của Nhật Bản, Băng keo chống thấm Nhật Bản butyl có độ bền cao, chịu được nhiệt độ lớn và thời tiết ngoài trời, đốt không chảy, có khả năng chịu được thời tiết tốt. Ngoài ra, mủ keo cao su butyl có độ bền bỉ lên đến 15 năm, có khả năng tiếp xúc với nước cũng không bị bong tróc phần keo dính, đặc biệt khi ngâm băng keo liên tục nhiều giờ trong nước cũng không thể xé băng keo ra được khỏi bề mặt đã dán. 

Lý do tại sao bạn nên sử dụng keo dán chống thấm Butyl của Fact-Depot?

Hiện nay, khi thời tiết bước vào mua mưa, nhiều hộ gia đình gặp tình trạng mái tôn bị dột, tường bị thấm nước, ... Thông thường việc thuê thợ sữa chữa nhà cửa rất là tốn kém, do đó việc sử dụng băng keo chống thấm là một lựa chọn vô cùng thông minh vì nó dễ sử dụng, công dụng đa năng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, tràn lan rất nhiều loại băng keo không chất lượng, quý khách hàng nên chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín. Tại Fact-Depot, keo chống thấm dột Butyl của Fact-Depot bán rất chạy. Thống kê các nhận xét , đánh giá của khách hàng về băng keo chống thấm dột Butyl Fact-Depot có những đặc điểm sau:

+ Khả năng chống thấm cực cao

+ Khả năng bám dính ưu việt

+ Độ bền cao và khả năng cách nhiệt mạnh mẽ

+ Chống chịu mọi loại điều kiện thời tiết

+ Đa năng nhưng cực kì dễ sử dụng

+ Tiết kiệm chi phí sữa chữa nhà cửa

Ứng dụng đa năng của keo dán chống thấm Butyl:

Thông thường khách hàng mua băng keo chống thấm dột về dùng làm gì? Sau đây, Fact-Depot sẽ liệt kê những ứng dụng phổ biến của keo dán chống thấm siêu dính Butyl Nhật Bản:

+ Vết nứt sàn nhà lớn

+ Vết nứt tường lớn ngoài trời

+ Vết nứt của đường ống, có thể sử dụng như băng keo dán ống nước

+ Vết dột, khe hở của mái nhà, mái tôn

+ Vết nứt cho kính, cửa số hoặc mái nhà bằng kính

+ Vá vết thủng của xô chậu nhựa, chống thấm bể nước

+ Vết hở giữa tường và sàn nhà

+ Khe hở giữa thép và bề mặt đất.


Băng keo chống thấm Butyl Nhật bản sử dụng được gần như mọi bề mặt